ริต้า อว ดเช็ตภาพน่ารัก น้องกวินท์

เป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาวริต้า ศรีริต้า ที่ตั้งเเต่เธอคลอดลูกชายคนเเรกอย่างน้องกวินท์ สาวริต้าก็ได้ผันตัวเองมาเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว พร้อมกับเผยพัฒนาการเเต่ละช่วงวัยของน้องกวินท์

ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันน้องกวินท์ก็เริ่มที่จะเติบโตเป็นหนุ่มน้อยสุดน่ารัก ฉลาด ร่าเริง เเถมยังเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องกวินท์ก็จะเห็นได้ว่าสาวริต้านั้นชื่นชอบการช้อปปิ้งซื้อชุดเเฟชั่นน่ารักๆของเด็กมาใส่ให้กับลูกชายมากๆ

เเละเเต่ละชุด ยังมีความน่ารักน่าเอ็นดู จนเเฟนๆต่างพากันเข้ามากดไลท์ให้น้องกวินท์กันรัวๆเลยค่า นอกจากช่องทางอินสตาเเกรมเเล้ว

สาวริต้ายังมีช่องยูทูป อีกหนึ่งช่องทาง ที่จะให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักเเละกิจกรรมของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม เเละคำถามที่สาวริต้านั้นมักจะถูกถามอยู่เสมอก็คงจะเป็นความเป๊ะของรูปร่าง

ที่เธอกลับมามีหุ่นที่ผอมเพรียวได้รวดเร็วมากๆ จนทำให้หลายคนต่างเข้ามาถามเคล็ดลับความสวยความปังของสาวริต้ากันอยู่เสมอเลย

ล่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาสาวริต้า ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของน้องกวินท์ ลงเช็ตภาพให้เเฟนๆได้ชมกันรัวๆเลยค่า

โดยสาวริต้ายังได้ลงเเคปชั่นว่า ” สวัสดีครับ กวินท์อาทิตย์นี้มารายงานตัวครับ ชอบรูปไหนของผมสุดครับ 1-9ครับ💙”หลังจากที่สาวริต้าออกมาโพสต์ภาพ

ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องกวินท์กันเพียบ ยิ่งโตยิ่งฉายเเววหล่อขึ้นมากทุกวัน จนคุณเเม่หนีไปไหนไม่รอดเล้วค่า

หล่อสุดๆ

น่ารักมากครับ

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen