มะตูม เปิดใจชีวิตพัง เพราะผิดคำสาบาน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกร อย่าง ดีเจมะตูม เตชินท์ เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะก่อนหน้านี้ที่เจอดราม่าหนักๆจนต้องพักงานในวงการบันเทิงไปชั่วคราว

ซึ่งหลังจากที่คัมแบ็คกลับมารับงานในวงการอีกครั้งเจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า ชีวิตพังเพราะผิดคำสาบาน ซึ่งหลังจากที่พูดเรื่องนี้ก็ทำให้มีชาวเน็ตออกมาฟาดกลับรัวๆว่า ไม่ใช่เพราะคำสาบานหรือพญานาคอะไรหรอก แต่จะเป็นเพราะอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มะตูมเปิดใจ “ชีวิตพังเพราะผิดคำสาบาน หลังจากที่มะตูมได้ทุกอย่างที่ขอไว้ มะตูมก็ไม่เคยไปเหยียบคำชะโนดอีกเลย ไม่ได้ใส่ใจกับคำที่พูดไปเพราะคิดว่าเราได้จากความสามารถตัวเอง ไม่ใช่เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์”

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์ภาพประโชคนั้นออกมาพร้อมกับทวิตข้อความตอบกลับว่า “พญานาค Said ไม่เกี่ยวกับxูเลยอีมะตูม ชีวิตพังเพราะปากมึxมากกว่า!!!!!!!”

มะตูมทำตัวเองหรือเปล่ามันไม่เกี่ยวกับพญานาคหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายหรอกทุกสิ่งที่เกิดขึ้นคุณทำตัวคุณเองไม่ควรโทษคนอื่นหรือสิ่งอื่น มิน่าล่ะถึงมีคำกล่าวที่ว่าคนดีชอบแก้ไขแต่คน…….ชอบแก้ตัว

5555 เมายารึมะตู้ม ปากมึxที่ทำมึxมีโอกาสอยู่ในวงการ ทำให้มึxดัง ทำให้มึxดับ..มาจากปากที่ผ่านกระบวนการคิดกลั่นกรองในสมองมึxมาเเล้ว..แท้จริงมึxเป็นคนเช่นไร..มึxน่าจะรู้ตัวเองดี, นี่เเหละน้าาโทษทุกอย่างยกเว้นตัวเองง เปิดมือถือนะคะเเล้วsearchชื่อตัวเอง แล้วเเกจะรู้ว่าเเกดับเพราะอะไร , ถึงมึxจะคลานตีลังกา3ตลบ แต่ถ้าปากขยะแบบนี้ก็ดับค่า , GATPAT เชื่อมโยงอ่ะเนอะ นี่ล่ะ การศึกษาถึงสำคัญ

พญานาค คงทำหน้าสะใจแน่ๆค่ะ/มะตูมก็ปากไว ใจร้อนเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย เลยกลายเป็นบ้งแบบคอมโบ , คิดว่าได้จากความสามารถ​ตัวเอง​ แบ้วตอนพังมันก็ต้องมาจากตัวเองดิ่, #saveหลวงปู่อือลือ อย่าโทษพ่อปู่!!!

งานนี้ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันรัวๆเลยละค่ะว่าจริงๆแล้วไม่ใช่เรื่องผิดคำสาบานอะไรหรอก แต่น่าจะเป็นเพราะการพูดมากกว่า เพราะที่ผ่านมาก็เจอดราม่าและพังเพราะการพูดมาหลายครั้งแล้ว

ซึ่งหลายคนก็มองว่าเจ้าตัวนั้นปากไวไปหน่อยจึงทำให้ชีวิตต้องเป็นแบบนี้นั่นเอง แหม ยังไงก็เชื่อว่าบทเรียนต่างๆที่ผ่านมาก็คงจะทำให้มะตูมคิดก่อนที่จะพูดแน่นอนเลยละค่ะ เพราะเจอมาหนักเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ dj_matoom