น้องแอลลี่ ในลุคชุดสีชมพูหวาน

ตำแหน่งลูกสาวแห่งชาติ ต้องยกให้เธอคนนี้ไปเลยค่ะ สำหรับ แอลลี่ อชิรญา ลูกสาวคนสวยของ พ่ออ่ำ อัมรินทร์  กับ แม่จอย อัจฉริยา ที่ตอนนี้ น้องแอลลี่ นั้นก็โตเป็นสาวเต็มตัวแล้วบอกเลยค่ะว่าสวยออร่ามากๆๆ ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามมากมายเลยทีเดียวค่ะ

ปัจจุบัน น้องแอลลี่ กลายเป็นศิลปินเต็มตัวแล้ว เพราะว่าเธอมีผลงานเพลงชิ้นแรกที่ตราตรึงใจกับแฟนคลับหลายคนนั้นก็คือเพลง “How to love” ที่สำคัญเพลงนี้ร้องคู่กับแร็ปเปอร์ชาวเกาหลีชื่อดัง GRAY อีกด้วย

นอกจากนี้ น้องแอลลี่ ยังเคยแสดงภาพยนตร์อีกด้วย แถมปัจจุบันยังเป็นพรีเซนเตอร์อีกด้วย มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ ทั้งรีวิวสินค้า งานถ่ายแบบ เดินแบบ และอีกมากมาย

แม้ว่า น้องแอลลี่ จะเพิ่งอายุ 17 ปีแต่ขอบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นมีความสามารถที่หลากหลายเยอะกว่าผู้ใหญ่บางคนด้วยซ้ำ ทั้งแสดงละคร ทั้งร้องเพลง ที่สำคัญเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นอย่างมาก

แล้วล่าสุด น้องแอลลี่ ก็ทำเอาหลายคนตาค้างไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ผู้ใช้ไอจี “luckysevenb” ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้า ได้โพสต์ภาพของ น้องแอลลี่ บอกเลยค่ะว่าสวยมากๆๆๆ

โดย น้องแอลลี่ มาในลุคสาวหวานใส่ชุดสีชมพูสดใส เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆเลยทีเดียวค่ะ น้องแอลลี่ ดูเป็นสาวสวยสุดละมุนน่าหลงไหล แต่งหน้า ทำผมแบบนี้ด้วยแล้วเหมาะมากๆ

นอกจากนี้ภาพอัลบั้มนี้ยังทำให้แฟนคลับได้เห็นผิวสวยๆใสกิ๊งของ น้องแอลลี่ อีกด้วยค่ะคนอะไรดูดีไปซะหมดความสามารถก็เยอะ ทั้งสวยทั้งน่ารัก มองมุมไหนก็ไม่มีเบื่อยิ่งมองยิ่งตกหลุมรัก

บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าจึ้งมากกกกกกก! สวยใสออร่าเปล่งประกายสุดๆ สวยๆน่ารักๆแบบนี้มองเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อเลยจริงๆค่ะ งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า 😍😍 , ผิวใสกิ๋งเบยย😍 , น้องสวยมากค่ะลุคนี้ 🥺🎟💖 , สวยยยยยมากกกกกก ❤️🙏 โอ๊ยสมตำแหน่งของ “ลูกสาวแห่งชาติ” จริงๆเลยค่ะไม่เคยทำให้ต้องผิดหวังเลย

ขอขอบคุณ : luckysevenb , allynitibhon