ศรราม โพสต์โมเมนต์น่ารัก หลานกับคุณย่า

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะกลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวไปแล้วแต่ก็ยังคงทำหน้าที่ทั้งสองอย่างได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะบทบาทการทำงาน หรือบทบาทการเป็นพ่อ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวก็ขอทำงานและใช้เวลาทั้งหมดเพื่อลูกสาวอย่าง น้องวีจิ และคุณแม่ ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักตอนที่คุณย่าบีบจมูกให้หลานสาว และได้อธิบายเพิ่มว่า “จมูกจะได้โด่งๆ และตอนหนุ่มเด็กๆแม่ก็ทำแบบนี้เหมือนกัน”

งานนี้ ศรราม จึงได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักพร้อมแคปชั่นว่า “สวยแน่นอนคะ​ คุณย่าจัดให้​ 😍😘 คุณ​ย่า​❤️Veeji​ #ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji​#saveveeji​ @sornramfanclub”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณย่าน่าร้ากกก ละหนูก็นิ่งมากเลยนะคะวีจี 😍👏🏻 , น่ารักจังเลยค่ะคุณย่าจัดให้เองเลย 55 น้องวีจิต้องสวยแน่นอนจ้า ❤️❤️❤️,คุณย่าคุณหลานน่ารักที่สุดเลย❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , 😍😍😍

อุ้ย น่ารักและคิดถึงที่สุด❤️❤️❤️❤️❤️ , อ้อนคุณย่าหน่อยค่ะ__วีจิน้อย❤️❤️❤️ , เอ็นดูคุณย่า ❤️ , วีจิน่ารักมาก เรียบร้อยจัง😍 , ❤️❤️❤️ , สาวน้อยไม่ยอมไปไหนเลย ขออีกค่ะคุณย่า จมูกน้องจะได้โด่งๆ❤️, ❤️❤️❤️น่ารักทั้งคู่ครับ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะคุณย่าก็เตรียมเสริมสวยให้หลานสาวแล้ว ในขณะที่หลานสาวก็เชื่อฟังและยืนให้คุณย่าบีบจมูกไม่ยอมไปไหนเลยละค่ะ

เชื่อว่าโตมาแล้วต้องสวยคมเหมือนกับคุณพ่ออย่างแน่นอน เพราะศรรามเองก็หล่อคมมาตั้งแต่เด็ก แถมยังเป็นพระเอกตลอดกาลด้วย และแม้จะทำงานอยู่ในวงการมาหลายสิบปีแล้วแต่ก็ยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด

เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบครอบครัวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม sornram_theappitak ของศรรามกันได้เลยค่ะ เพราะมีภาพความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ประกาศชัดเจนแล้วว่าหลังจากนี้จะขอทำงานและโฟกัสแค่ ลูกสาวและคุณแม่ของตัวเองเท่านั้น เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอย่าง ศรราม ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sornram_theappitak