ชมพู่ อารยา เเฟชั่นใหม่ ทำเเฟนๆทัก

เรียกว่าเป็นซุปตาร์สาวสวยที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหน ก็เป็นที่สนใของชาวเน็ตอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว ชมพู่ อารยา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตั้งท้องเบบี๋คนที่ 3 เเล้วค่า

ทำเอาเพื่อนๆในวงการต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับสาวชมพู่กันเพียบ เเถมท้องนี้สาวชมยังได้ลูกสาวสมใจอีกด้วย ซึ่งสาวชมยังได้บอกด้วยว่าท้องนี้เจ้าตัวค่อนข้างเเพ้หนัก

ทั้งอาการวิงเวียน นอนไม่หลับ เเละทานข้าวไม่ได้ เเต่ก็เริ่มที่จะกลับมาทานได้บ้างเเล้ว ส่วนเรื่องลูกก็มีการคุยกันเเล้ว เเละตั้งไว้ตั้งเเต่มีลูกชาย

เเต่งานนี้สาวชมก็ขออุ๊บชื่อลูกสาวเอาไว้ก่อนค่า เเละถึงเเม้ว่าสาวชมจะตั้งท้องเข้าเดือนที่ 4 เเล้ว เเต่เรื่องเเฟชั่นการเเต่งตัว ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ทิ้งลายเเฟชั่นนิสต้า

ไม่ว่าจะเป็นชุดใส่ไปทานข้าวนอกบ้านกับเด็กๆ หรือว่าจะไปเดินเล่นช้อปปิ้ง สาวชมก็ไม่ทำให้เเฟนๆต้องผิดหวัง พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้ออกมาเผยภาพ

ใส่ชุดเดรสสีดำเเละสีเหลืองสดใส บวกกับเเว่นตาสุดเก๋ ก็เป็นอะไรที่น่ารักไม่เบา ไม่ว่าสาวชมจะใส่ชุดอะไร ก็ทั้งสวยเเละน่ารักไปหมดเลยค่า

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาอวดภาพเเซ่บๆผ่านอินสตาเเกรม chomismaterialgirl ในชุดม้าลาย โพสท่าสุดเซ็กซี่เบาๆ พร้อมลงเเคปชั่น”🦓adidas by @stellamccartney”

ซึ่งหลังจากที่สาวชมพู่ออกมาโพสต์ภาพ ก็ทำเอาชาวเน็ต่างพากันเเห่กดไลท์กดเเชร์ภาพของสาวชมกันเพียบ พร้อมทั้งยังคอมเมนต์ว่า ” สาบานนี่คือท้อง 3 เดือนก่า😍😍,ไหนที่บอกท้อง3เดือนคร่าา….โอ๊ยยยยยยย🔥

แม่!!! หุ่นบางกว่าหนูตอนอดข้าวสามมื้ออีกค่า😂,นี่แม่ท้อง3เดือนหรือแม่กินข้าวอิ่มคะ,แม่ก็คือแม่สวยมากค่ะ😍,โอ้ยแม่!!!!!!!!!🔥🔥🔥”สวยเเซ่บมากจ้า

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl