อั๋น ภูวนาท โพสต์โดนใจชาวเน็ต

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรคนดังที่มักจะออกมาโพสต์ข้อความฟาดรัฐบาล เเละเรื่องการเมืองในประเทศอยู่เสมอ สำหรับหนุ่ม อั๋น ภูวนาท ที่เเต่ละครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ ก็ทำเอาสะเทือนไปทั้งโซเชียลเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่มอั๋น ได้ออกมาฟาดปมวัคซีน หลังจากที่มีข่าวว่ามีการจัดพิธีขอบคุณ โดยหนุ่มอั๋นได้เผยว่า “เห็นว่ามีการจัดงาน หรือเรียกว่าพิธีก็ได้ น่าจะได้

เพื่อขอบคุณที่XXXให้วัคซีนประชาชน งงนะ ภาษีเราไม่ใช่เหรอ ขอบคุณที่เอาเงินของเราเองซื้อวัคซีนให้ตัวเอง โดยผ่านคนอื่นที่เอาเงินเราไป

เเล้วซื้อวัคซีนที่เราไม่มีสิทธิ์เลือกให้เรา จริงๆเเฟร์ๆควรให้ประชาชนเอาเงินที่จ่ายซื้อวัคซีนเองมาหักลดหย่อนภาษีได้นะครับ วัคซีนไม่ใช่ของรางวัลที่เอาไว้เเจก

คนที่คุณคิดว่าควรได้ มันคือของประชาชน อย่าให้พวกเราต้องขอเพราะมันคือตัวชี้วัดความล้มเหลว พร้อมทั้งหนุ่มอั๋นยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ไม่ฉลาดอาจจะเกิดจากพันธุกรรมได้

แต่ดีเลวนั้นเลือกเอง โทษใครอื่นไม่ได้ อย่าให้ต้องอายแทนบ่อยเกินไปนักเลย” พร้อมทั้งต่อมาเจ้าตัวยังได้เเชร์ข้อความลงไอจีสตอรี่ว่า”เเล้วรัฐบาลที่คอยใช้ภาษีประชาชน

สร้างกลุ่ม io เพื่อโจมตีฝ่ายที่เห็นต่าง อีกทั้งยืนกรานไม่ลาออก เเบบนี้ควรคิดเช่นไร” ลงหลังจากที่หนุ่มอั๋นได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดชาวเน็ตหลายคน

ต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงประเด็นนี้กันเพียบ” เมื่อไรจะคิดได้_อวยกันไป_รวยกันไป,ประเทศไทย ตรรกะเบี้ยวไปหมด เรื่องผิดปกติ กลับบอกเป็นเรื่องธรรมดามันไม่ใช่

เงินเรา ซื้อให้เรา แค่หน้าที่พวกคุณ กลับเอามาเป็นบุญคุณ 🙄🙄,พูดไม่ถูกตรงไหน เอาปากกามาวง👏👏👏,ทั้งเศร้าและน่าโมโห” งานนี้หลายคนต่างพากันเห็นด้วยกับหนุ่มอั๋นไปตามๆกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:unpuwanart