เปิ ดภาพ จุ๊กจิ๊ก พี่สาว ปุ๊กลุก

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวสวยเเถวหน้าในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการได้รับมงกุฎ Miss Universe Thailand ปี 2010

จนทำให้สาวปุ๊กลุกโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้่น ทำให้สาวปุ๊กลุกมีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง เเละยังได้เป็นนางเอกของทางช่อง 7 อีกด้วย เเต่หลังจากที่ พ.ศ.2562

สาวปุ๊กลุกตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 7 เเละได้ย้ายช่องมาเซ็นสัญญากับทางช่อง PPTV เเทน เเละไม่ว่าสาวปุ๊กลุกจะได้รับบทบาทไหน เธอก็เอาอยู่ทุกบทค่า

เเละนอกจากความสวยเเละความสามารถของสาวปุ๊กลุกเเล้ว พี่สาวของเธออย่างสาว จุ๊กจิ๊ก ปรางดาว นั้น ก็ยังสวยน่ารักไม่เเพ้น้องสาว

ซึ่งที่ผ่านมาสาวปุ๊กลุกยังส่งพี่สาวเรียนจนจบปริญญาโท Regent’s University London ประเทศอังกฤษด้วยโดยสาวปุ๊กลุกยังได้เผยว่า “โล่งอกเลย เพราะเป็นน้ำพักน้ำเเรงของเรา

ที่ส่งพี่สาวเรียนจนจบปริญญาโทได้ “เรียกได้ว่าสาวปุ๊กลุกนั้นนอกจากจะเก่งด้านการเเสดงเเล้วเธอยังเป็นนางเอกยอดกตัญญูของครอบครัว

เเละเธอยังเป็นเสาหลักให้กับบ้านวัชรตระกูลอีกด้วย เเละ ถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า สาวปุ๊กลุก เเละพี่สาวนั้นสนิทสนมกันมากๆ

เเถมพี่น้องคู่นี้ยังสวยเป๊ะเหมือนกันทั้งคู่ จนหลายคนต่างเชียร์ให้สาวจุ๊กจิ๊ก เข้าวงการเหมือนกับน้องสาวเลยค่าต้องบอกเลยว่าครอบครัววัชรตระกูลนั้น

มีลูกสาวทั้งสวยทั้งเก่งด้วยกันถึง 2 คน งานนี้หนุ่มๆคงจะต้องต่อคิวเเวะเข้ามาขายขนมจีนให้พี่น้องคู่นี้กันไม่ไหวเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:jukjik_prangdao