เป้ย โชว์ภาพรอยช้ำทั้งตัว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางร้ายสุดสวย เป้ย ปานวาด กับสามีสุดหล่อ ป๊อป นิธิ และลูกๆสุดที่รักทั้ง 2 คน อย่าง น้องโปรด น้องปาลิน ถ้าใครที่ติดตามไอจี เป้ย ก็จะเห็นโมเมนต์สุดน่ารักของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

เป้ย นั้นเห็นเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆแต่ขอบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นสตรองมากๆๆนอกจากจะดูแลสามีแล้ว ยังต้องดูแลลูกๆทั้ง 2 คนอีกด้วยกว่าจะผ่านไปแต่ละวันนั้นบอกเลยค่ะว่าไม่ง่าย คุณแม่เก่งมากๆๆ

แต่ถึงแม้ว่าจะมีลูก 2 แล้วแต่ว่าความหวานของคู่นี้เขาก็ไม่เคยลดลงเลยนะคะ มีโมเมนต์สวีทๆออกมาให้คนโสดต้องอิจฉาตาร้อนกันอยู่เรื่อยๆ แหมๆๆหวานขนาดนี้สงสัยว่าทายาทคนที่ 3 คนต้องตามมาติดๆแล้วค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ เป้ย นั้นเริ่มกลับมาทำงานในวงการมากขึ้นแล้ว โดยเฉพาะงานละครแฟนๆอดใจรอกันอีกนิดหนึ่งนะคะเพราะว่าตอนนี้ เป้ย นั้นกำลังถ่ายละครอยู่รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

บอกเลยค่ะว่า เป้ย นั้นทุ่มสุดตัวอย่างก่อนหน้านี้ที่ เป้ย นั้นเผยสภาพของตัวเองหลังจากที่กลับมาจากทำงาน ดูท่าจะเหนื่อยมากๆเลยทีเดียวค่ะ ผมฟู นอนหลับกับพื้นไปเลยโอ๊ยยยยยแม่สู้ๆนะคะ

ล่าสุด เป้ย ก็ขอออกมาอ้อนแฟนคลับ หลังจากที่ทุ่มสุดตัวเล่นละครจนเนื้อตัวมีแต่รอยช้ำเต็มไปหมด โดย เป้ย ระบุว่า “เล่นขนาดนี้ ต้องดูละครเพื่อเป็นกำลังใจให้เค้าแล้วแหละ 😄 #โฟโต้บายปาลิน”

ช้ำถึงขนาดที่ว่าคุณสามียังอดใจไม่ไหวขอเข้ามาแซวภรรยาว่า “เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่หรอคับ No time to die 😂” โอ๊ยยยยยพ่อเข้าใจแซวแม่จริงๆนะคะ แต่ใครจะรู้ค่ะว่าารเข้ามาแซวนี้จะทำให้พ่อเกือบเสียเงินซะแล้ว

ก็เพราะว่า เป้ย นั้นเข้ามาตอบกลับว่า “ขอค่าปลอบขวัญหน่อยคร้าาาาา”  55555555ซึ่งก็ไม่รู้นะคะว่า ป๊อป นั้นจะปลอบใจ เป้ย ด้วยอะไรแต่ที่แน่ๆคู่นี้เขาน่ารักมากๆๆแซวกันตลอดเลย

นอกจากนี้ยังมีแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์อีกว่า amusing , รอดูเลยค่า❤️ , ต้องหายานวด และผ้าเย็นคอยประคบนะคะ เพื่อจะได้บรรเทาอาการปวดเมื่อยของขาได้ สุดท้ายนี้ จะติดตามดูละครพี่เป้ยในอนาคตค่ะ 💆🏻‍♀️ , แม่ๆๆๆๆ 🙌🙌 สู้ๆนะคะแม่รอชมละครอยู่

ขอขอบคุณ : ppanward