ณิชา อวดโมเมนต์หวานคู่ โตโน่

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา เพราะแม้จะยังไม่ใช้คำว่า แฟน แต่ก็ยกให้เป็นคนสำคัญและเป็นกำลังใจที่สำคัญในชีวิตแล้วละค่ะ

แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าแม้ละครจะจบไปนานแล้วแต่ก็ยังมีโมเมนต์ไม่ขาด ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันอีกแล้วไม่ว่าจะเป็นภาพคู่หรือแคปชั่นสุดฟิน จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด สาว ณิชา ได้ออกมาเผยภาพของตัวเองรวมถึงภาพคู่กับหนุ่ม โตโน่ พร้อมแคปชั่นสุดฟินประหนึ่งว่าอยู่บ้านเดียวกันอย่างแคปชั่นว่า “พาแม่ๆไปวัด/ มารับเด็กเตะบอลกลับบ้าน/ ซื้อของเข้าบ้าน 🧸💘”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 🤯🤯🤍very fabulous , เด็กเตะบอลง่าาา💘 , เด็กเตะบอลหล่อจังงง🖤☠🤭😘 , ไปรับเด็กเตะบอลด้วย❤️❤️ , Oh so cute 😍❤️❤️, ง๊อวว…เด็กเตะบอลหล่อจุง

น่ารักทั้งคู่เลย❤️❤️ , รับเด็กเตะบอลซะดั้วะะะ🥺🙈 , งื้อ..รับเด็กเตะบอล😍 , น่ารักมากกกก , ❤️❤️❤️ , พี่ณิน่าร้าก แงงง🥺🤍 , รับเด็กเตะบอลลลลล❤️❤️❤️❤️😍,น่ารักที่หนึ่งค่ะ❤️❤️❤️😍😍😍

กรี๊ดดดด……เชื่อว่าตอนนี้แฟนคลับฟินสลบแล้วละค่ะ เพราะนอกจากจะมีโมเมนต์ด้วยกันแล้ว แคปชั่นต่างๆนั้นเหมือนกับอยู่บ้านเดียวกันจริงๆเพราะมีการไปรับกลับบ้านด้วย แหม หวานขนาดนี้ต้องแซวแล้วแหละ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนแห่เชียร์ให้เปลี่ยนสถานะเลยละค่ะ เพราะการกระทำต่างๆมันหวานเกินสถานะพี่น้องที่ดีต่อกันแล้ว เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องตามลุ้น ตามเชียร์กันต่อไปเนอะ

ว่าจะเปลี่ยนสถานะมาใช้คำว่าแฟนเมื่อไหร่ เพราะมีคู่รักคนบันเทิงหลายคู่เหมือนกันที่เริ่มต้นจากสถานะคู่จิ้น รวมถึงพี่น้องที่ดีต่อกัน ก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นสถานะแฟนนั่นเอง เอาเป็นว่าคู่นี้ก็ต้องตามลุ้นกันต่อ

บอกเลยว่าแม้สถานะจะยังเป็นเพียงพี่น้องที่ดีต่อกันนั้นแต่การกระทำหวานมาก แถมยังมีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามไม่ขาด เรียกได้ว่าแม้ละครของทั้งคู่จะจบไปนานแล้วแต่ก็ยังมีกิจกรรมด้วยกันตลอดๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ nychaa