คนใกล้ชิด แอน อังคณา ขอชี้แจง

หลายคนตกใจและแห่ให้กำลังใจเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้นักข่าวชื่อดังอย่าง เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาโพสต์ภาพของ แอน อังคณา เซ็กซี่สตาร์ดังของเมืองไทย ขณะใส่ชุดผู้ป่วยของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

พร้อมระบุข้อความว่า ” อาการทรุดรอบ2 แอน อังคณา ทิมดี เซ็กซี่ สตาร์รุ่นใหญ่ อาการทรุดต้อง เจาะคอ ฟอกไต หมดเงินค่ารักษา.013-2-22040-9 กสิกรไทย อังคณา ทิมดี ขอบพระคุณมากคะ ”

ท่ามกลางผู้คนแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและให้ความช่วยเหลือกันเพียบ ซึ่งเมื่อไม่นานนี้ แอน ได้เข้ารักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนาน 3 เดือนเลยทีเดียว

ล่าสุด วิระ บำรุงศรี คนใกล้ชิดเป็นเพื่อนร่วมวงของ แอน ก็ได้เปิดเผยว่า ทราบอาการป่วยของ แอน แล้ว ที่เขาบอกผมมาตอนนี้อยู่โรงพยาบาลที่เดิม

อาการน่าจะมาจากเรื่องเดิมอาการที่ไปครั้งแรกก็ยังไม่หายขาด แต่ตอนนี้มีอาการเพิ่มมาถึง ฟอกไตและเจาะคอ เจาะท้องเอาน้ำในช่องท้องออก

และตอนนี้ใช้บัตรทองอยู่ ส่วนฟอกไตและค่าห้องพักต้องจ่ายเองค่าใช้จ่ายสูงมาก และอาการล่าสุดตอนนี้ ยังไม่ได้ถึงขนาดทรุด เขารักษาตัวอยู่ ทางโรงพยาบาลก็ดูแลอยู่

เพียงแต่ว่ามันมีค่าใช้จ่ายเท่านั้นและตอนนี้คงไม่ขาดสารอาหารเพราะเขารู้ตัวเขาแล้วครั้งที่แล้วที่ไปครั้งแรกคือเขาไม่กินข้าว แต่ครั้งนี้คงไม่ใช่อย่างโรคไตต้องฟอกไตทุกวัน

ตอนนี้โทรไปยังไม่รับสายแสดงว่าเขากำลังฟอกไต ซึ่ง วิระ ได้ยืนยันชัดๆว่าไม่ได้ติดเชื้อในกระแสเลือด ถ้าติดเชื้อในกระแสเลือดก็คงไม่รอดครับ

ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลมาประมาณอาทิตย์กว่าแต่จะอยู่ถึงเมื่อไหร่เราไม่รู้ ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ แอน หายป่วยออกจากโรงพยาบาลไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : tao_tvpool