เพชร กรุณพล เคลื่อนไหว

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้ นายกรัฐมนตรีอย่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ลงพื้นที่ไปยังจังหวัดนครศรีธรรมราช และมีการกล่าวประมาณว่าทุกอย่างต้องใช้เวลาในการแก้ไขซึ่งตนก็คิดไว้ว่า 5 ปีข้างหน้าประเทศไทยต้องดีขึ้น

โดยกล่าวในบางช่วงบางตอนว่า “ทุกอย่างต้องใช้เวลา ต้องแก้ไขทั้งหมด ผมคิดว่าใน 5 ปีข้างหน้าหลายอย่างต้องดีขึ้นจากโครงสร้างที่ทำใหม่ทั้งหมด เหลือเพียงว่าคนจะเข้าถึงได้อย่างไร” ซึ่งจากประโยคนี้ก็ทำหลายคนตีความไปว่า แบบนี้หมายความว่าจะขอเวลาอยู่ต่ออีก 5 ปีเลยหรอ ?

ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม เพชร กรุณพล นักแสดงหนุ่มมากฝีมือที่เคยออกมา Call out รวมถึงประกาศจุดยืนทางการเมืองชัดเจนว่าขออยู่ข้างประชาชนก็ได้ออกมาทวิตถึงเรื่องนี้แล้วจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้แชร์ข้อความขอเวลา 5 ปีพลิกโฉมประเทศไทยออกมาพร้อมข้อความว่า “เอาดีๆพลิกโฉมหรือพลิกคว่ำ 7ปียังพังไม่พอจะขออีก 5 เอาความมั่นใจมาจากไหน #ผนงรจตกม”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า คือจากที่เคยแย่อยู่แล้วจากนี้อีก 5 ปี ปี 1 ข้าวยากหมากแพง ปี 2 อดมื้อกินมื้อ ปี 3 กัดก้อนเกลือกิน ปี 4 ฉิบหxxทั่วหน้า ปี 5 ถ้าอยู่ถึงปีนี้ xลาตายดีกว่า#ผนงรจตกม , อีก 5 ปี นี่กะเอามนุษยชาติไตแลนด์ให้สาปสูญเลยหรอคะ อีประเย็x #ผนงรจตกม , 7 ปียังพลิกขนาดนี้ เพิ่มอีก5ปี จะพลิกขนาดไหน พลิกคว่ำลงอ่าวไทยไปโลดดสู!!! , ประชาชน ไม่มีกินล่ะว่ะที่แน่ๆ

สวดมนต์ขับไล่ให้ประยุดไปซะที่คะทำทุกอย่างพังหมด ศรษ ข้าวยากหมากแพง โรคระบาด น้ำท่วมแก้ปัญหาอะไรไม่ได้สักอย่าง อายแทนลูกหลานเตือนสติกันบ้างเถอะคร้า , แค่5 วินาทีก็ไม่อยากให้เอ็งอยู่แล้วอีตู่แค่นี้ยังล่มจมไม่พออีกเหรอ #ผนงรจตกม , น่าจะจริง ให้ไอ่เxxนี่อยู่ต่ออีก 5 ปี เราคงไม่ได้แข่งขันกับประเทศในอาเซียนเพราะคนละระดับกัน แต่คงไปแข่งกะประเทศแถบแอฟริกา แข่งกันว่าประชาชนประเทศไหนจะได้แชมป์หิวโหยกว่ากัน

เรียกได้ว่าฟาดแรงไม่มีแผ่วเลยละค่ะสำหรับหนุ่ม เพชร ทางด้านชาวเน็ตเองก็เช่นกันเพราะได้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างดุเดือด เอาเป็นว่าตรงนี้ก็ต้องรอถามท่านยกฯเองแล้วละค่ะ ว่าจะขออยู่ต่ออีก 5 ปีหรอ  ?

หรือวางโครงสร้างไว้ยังไง และกรุณาคอมเมนต์และแสดงความคิดเห็นกันอย่างสุภาพด้วยนะคะ เพราะทุกคนต่างก็มีความคิดเห็นที่หลากหลาย แต่เราสามารถแชร์กันได้อย่างสุภาพเพื่อทำให้เกิดมุมมองใหม่ๆ

เรียกได้ว่าก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนบันเทิงที่มักจะออกมาเคลื่อนไหวรวมถึงพูดถึงการทำงานของรัฐบาลอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแม้จะทำให้ได้รับผลกระทบเรื่องงานไปบ้างแต่เจ้าตัวก็ยังไม่หวั่นและเลือกที่จะเปล่งเสียงของตัวเองออกมา

ขอบคุณข้อมูล : Petchkaroonpon