ชีวิตดี๊ดี น็อต-ชมพู่ คู่แท้ที่รักยังมั่นคง

คู่สามีภรรยาที่ใครหลายๆคนต่างพากันอิจฉาหนักมาก สำหรับคู่รักซุปตาร์สาวสวย ชมพู่ อารยา กับสามีนักธุรกิจหนุ่มหล่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ คุณพ่อคุณแม่ของ น้องสายฟ้า น้องพายุ

ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันนานมากกว่าจะได้แต่งงานกันสร้างครอบครัวสุดอบอุ่นด้วยกัน และตอนนี้ สาวชมพู่ ก็กำลังจะท้องลูกสาวคนที่ 3 แล้วด้วยหลังจากที่รอมานาน

กลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวใหญ่ของวงการบันเทิงแล้ว ซึ่งตอนนี้ สาวชมพู่ ตั้งท้องได้ 3 เดือนทำเอาหลายๆคนตื่นเต้นไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลยค่าต้องออกมาตาหน้าน่ารักน่าเอ็นดูมากแน่นอน

หากจะย้อนกลับไปเส้นทางความรักของทั้งคู่ หนุ่มน็อต ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ สาวชมพู่ แต่งงานเมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปี 2557 ที่ผ่านมา

ก่อนจะมีพิธีหมั้น แต่งงานกันในวันที่ 6 พฤษภาคม 2558 ซึ่งถือว่าเป็นงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่อลังการมากของวงการ สาวๆหลายคนต่างก็พากันอิจฉา สาวชมพู่ กันหนักมาก

ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันได้สักพักหนึ่ง สาวชมพู่ ก็เริ่มตั้งท้องลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า น้องพายุ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2560 ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มหล่อแล้ว

จนตอนนี้เวลาก็ผ่านมาแล้วกว่า 6 ปี ชึวิตทั้งคู่ก็ยังคงหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ ซึ่งแน่นอนว่าเห็นรักหวานขนาดนี้ทั้งคู่มีเคล็ดลับดีๆให้กันนั่นก็คือ

1.คำพูดที่ดีต่อใจ

2.ตั้งใจทำบางอย่างให้กัน

3. ให้ของขวัญไม่ใช่แค่วันพิเศษ

4. ให้เวลาและให้ความสำคัญกันและกัน

5. การสัมผัสสื่อความรู้สึก

แบบนี้สินะความรักของทั้งคู่ถึงมาอยู่ในจุดนี้ได้จนสร้างครอบครัวสุดอบอุ่นด้วยกันน่าอิจฉาหนักมากๆเลยทีเดียวค่า ไม่แปลกใจเลยหลายๆคนถึงได้พากันอิจฉา