เปิดภาพ น้องแตงโม ลูกสาวคนสวย แจ๊ส ชวนชื่น

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงตลกหนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง,รายการตลก รวมถึงผลงานเพลงใหม่ของเจ้าตัว

เรียกได้ว่าหยิบจับอะไรก็ปังไปหมดเลยจริงๆ และต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยเพราะมีครอบครัวสุดอบอุ่น แถมยังมีลูกตั้ง 4 คนเพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาเปิดตัวลูกๆทั้ง 4 คนอย่าง น้องเจแปน , ต้นหลิว , แตงโม และแตงไทย

ซึ่งสาเหตุที่พึ่งเปิดตัวลูกๆนั้น เจ้าตัวก็เคยเปิดใจไปแล้วว่า ไม่ได้คิดจะปิดเลย ใช้ชีวิตปกติ เพียงแต่จับต้นชนปลายไม่ถูก เพราะพอแต่งงานคนก็เคยเห็นแต่ภาพน้องแตงไทย เลยไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง แต่เมื่อความรู้สึกของคนเป็นพ่อมันบอกว่าต้องลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่าง

เจ้าตัวจึงได้ออกมาเปิดตัวลูกๆทั้ง 4 ซึ่งก็บอกเลยว่าแม้ที่ผ่านมาจะไม่ได้เปิดตัวหรือลงรูปเหมือน น้องแตงไทย แต่ก็ใช้ชีวิตกันตามปกติและมีความสุขกันดี ซึ่งตนก็จะบอกลูกเสมอว่าไม่ต้องบอกรักแต่ให้ดูที่การกระทำของ พ่อมากกว่า

และในวันนี้เราก็มีภาพลูกสาวอย่าง “น้องแตงโม” มาฝากกันด้วยละค่าาา ต้องบอกเลยว่าคนนี้พอเปิดตัวก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตเลยละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยมาก

เรียกได้ว่ามีออร่าความสวยตั้งแต่เด็กๆ จนแฟนๆหลายคนยังแซวโดยการซ้อมเรียกหนุ่มแจ๊สว่าพ่อตาเลย ซึ่งคุณแม่นั้นก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักของน้องออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

และในวันนี้เราก็มีภาพความน่ารักของน้องมาฝากกันด้วย เอาเป็นว่าจะน่ารักขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่าเห็นแล้วหลายคนจะต้องเชียร์ให้เข้าสู่วงการบันเทิงแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่าคนนี้ฉายแววซุปตาร์สุดๆเลยละค่ะ

เพราะมีทักษะการร้องเพลงรวมถึงการเต้นด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าในอนาคตจะมีโอกาสเดินตามรอยคุณพ่อเข้าสู่วงการหรือเปล่า เพราะหลายคนก็ชมเลยว่า ทั้งเสียงดีและมีทักษะการเต้นตั้งแต่ยังเด็กเลย

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบ น้องแตงโม ก็สามารถเข้าไปติดตามที่อินสตาแกรม punnada_promyos ของน้องกันได้เลยค่ะ เพราะมีภาพความน่ารัก สดใสออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตามกันตลอดอยู่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ punnada_promyos