บุ๋ม ปนัดา ขอพักเที่ยวทะเล เกาะคลุ้ม จ.ตราด

สวยปังไม่ไหวแล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราดังที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก สำหรับ นักแสดง พิธีกรสาวชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เธอมีดีกรีเป็นถึงนางสาวไทย ปี 2543

ความสวยของเธอนั้นสมกับที่ได้ตำแหน่งสุดๆทั้งสวยทั้งแซ่บโดนใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ซึ่งตอนนี้ บุ๋ม ทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังว่างจากงานหน้าจอก็จะไปลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอยู่ตลอด

อย่างก่อนหน้านี้เกิดสถานการณ์น้ำท่วมบ้านเจ้าตัวพร้อมด้วยทีมงานก็ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่ จนได้รับคำชื่นชมเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งสาวแถมยังมีจิตใจที่ดีงามมากอีกด้วย และส่วนเรื่องความรักนั้นตอนนี้เธอก็มีหนุ่มรุ่นพี่มาช่วยดูแลหัวใจแล้วมีโมเมนต์สุดหวานออกมาได้ให้กันบ้าง

ทำคนโสดอิจฉากันหนักมากๆเลยทีเดียวจนอยากจะมีแฟนดูแลเหมือนกัน บุ๋ม กันเพียบช่วงนี้ชีวิตดีแฮปปี้สุดๆทั้งหน้าที่การงานเรื่องความรัก เพอร์เฟคสุดๆไปเลยแม่

ล่าสุด บุ๋ม ขอพักจากความวุ่นวายไปเที่ยวทะเล เกาะคลุ้ม จ.ตราด เพื่อเติมพลังสักพักหนึ่ง งานนี้แม่จัดหนักจัดเต็มขนชุดว่ายน้ำสุดแซ่บออกมาเสิร์ฟให้ได้เห็นกันแบบรัวๆเลยทีเดียว

เจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัวโพสท่าแซ่บในชุดว่ายน้ำบิกินีสีชมพูสดใส พร้อมระบุข้อความว่า ” แม่กลับมาแล้ว ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็แห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นไอจีเลยทีเดียวว่า

แม่ ก็คือแม่ , โอ๊ย…. หุ่นดีม๊ากกกกกก….. 👍👍👍👍👍 , แม่สวย🔥🔥🔥🔥🔥 เลิฟค่ะ😍 , ทะเลเดือดแล้วแม่ แม่ยังไงก็คือแม่😍😍😍 , สวยมากค่ะแม่ ฯลฯ

งานนี้แม่สาดความแซ่บจัดเต็มแบบไม่ต้องซูมเลยทีเดียวค่า นับวัน บุ๋ม ก็ยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ยทำสาวๆแอบอิจฉากันหนักมากๆเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล : boompanadda