สาว ตั้งวงกินหมูกะทะกับเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งคลิปฮาที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในช่วงนี้เลยละค่าาา หลังมีผู้ใช้ Tik tok อย่าง ingfaoffice ออกมาโพสต์คลิปตอนที่ สาวรายหนึ่งกำลังตั้งวงกินหมูกะทะกับเพื่อนๆ เพราะในระหว่างที่กำลังกินและดื่มกันอย่างสนุกสนานนั้น

สาวรายนี้ก็พูดด้วยน้ำเสียงจริงจังขึ้นมาว่า “รอบนี้กุสิเลิกกับเขาอีหลีแล้วเด้” (รอบนี้จะเลิกกับเขาจริงๆแล้วนะ) ทำเอาเพื่อนๆพร้อมใจกันเดินออกไปเลยละค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าพูดคำนี้มากี่รอบแล้ว เพื่อนๆถึงได้ไม่เชื่อและพร้อมใจกันเดินหนีขนาดนี้ เอาเป็นว่าชาวเน็ตจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

🤣🤣🤣🤣 เพื่อน รู้ จริง , 5555เบิ่งแล้วคิดรอดเพื่อน 😅😅😅 แบบนี้ละ10000รอบสิเลิก , พร้อมใจเล่นกันดอกแท้ 🤣🤣🤣 , ทำไมต้องดูหลายรอบ 😅😅, 😂😂😂 เบิ่งเห็นติ๊กต๊อกบอสจุ๋มจ๋า55555ขำๆดีจ้าบอส 😂😂😂😂

อีหลีตลอด หมู่ผมคือกัน 😂😂😂 , 5555 , ขำหนัก5555 , เพื่อนบอกเจ็บไม่จำหลายรอบแล้ว 😂😂😂😂 , รอบที่แล้วก็พูดแบบนี้แพชดีกรียังกินไม่หมดเลย😂😂 , ลุกโดยไม่ได้นัดหมายกันมาก่อน

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ขำสนั่นเลยละค่ะ เพราะเชื่อว่าเพื่อนๆสนิทของหลายคนก็เป็นแบบนี้ ชอบพูดตลอดว่าจะเลิกแล้วนะ ครั้งนี้จะเลิกจริงๆแต่สุดท้ายก็กลับไปคืนดีกันอยู่ดี

บางคนบอกจะเลิก 100 รอบก็กลับไปคืนดีกัน 100 รอบแล้วละค่ะ ทำเอาเพื่อนๆเดินหนีเลย เพื่อนใครที่เป็นแบบนี้ต้องแท็คมาดูแล้วละค่ะ เพราะพูดบ่อยจนคำนี้มันไม่น่าเชื่อถือไปซะแล้ว

เชื่อว่าหลายคนต้องเป็นเลยละค่ะ แต่ก็อย่างว่าละเนอะเรื่องหัวใจนั้นมันบังคับกันไม่ได้แม้จะไม่โอเค หรือคิดว่าจะพอแล้วแต่สุดท้ายก็ต้องยอมแพ้ให้กับหัวใจตัวเองอยู่ดี แต่คนเป็นเพื่อนนี่แหละที่อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย

เพราะต้องคอยปลอบทุกรอบ แถมบางรอบยังช่วยด่าฝั่งนั้นให้ด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับเพื่อนๆทุกคนที่มี เพื่อนแบบสาวรายนี้ด้วยนะคะ ยังไงก็คอยปลอบและให้กำลังใจกันไปเนอะ

ถ้าเขากลับไปคืนดีกันจริงๆก็ไม่เป็นไรหรอก คิดซะว่าเป็นความสุขของเพื่อนเรา เพราะสุดท้ายคนที่จะตัดสินใจว่า คนคนนั้นจะได้ไปต่อในความสัมพันธ์นั้นหรือไม่ก็คือเพื่อนของเรานั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : ingfaoffice