โมเมนต์น่ารัก น้องกวินท์ ช่วยคุณพ่อกรณ์ทำงาน

กลายเป็นขวัญใจตัวน้อยไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ น้องกวินท์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ คุณแม่ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น กับ คุณพ่อกรณ์ ณรงค์เดช วัย 6 เดือนกว่าๆ

ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องกวินท์ เข้ามาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้มีความสุขและสมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีกทำคุณพ่อคุณแม่หลงกันหนักมาก

ในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็มีแต่รูปของลูกชายเต็มไปหมดเลยทีเดียวไม่แปลกใจเลยทำไมถึงหลงหนักนับวันลูกชายยิ่งโตก็ยิ่งหล่อมากๆ

ได้ความหน้าตาดีของคุณพ่อคุณแม่เต็มๆ ในอนาคต น้องกวินท์ ต้องได้เดินตามรอยคุณแม่ริต้าเข้าวงการบันเทิงแน่นอนเลยเพราะขนาดที่ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าวงการเต็มตัว

ก็มีพี่ๆแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวฮอตยิ่งกว่าคุณแม่ซะอีกนะเนี่ย ถ้าโตขึ้นกว่านี้คงมีสาวน้อยสาวใหญ่ตามกรี๊ดเพียบแน่นอนเลยค่าทุกคน

ล่าสุด คุณพ่อกรณ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพกับลูกชาย น้องกวินท์ ขณะที่กำลังนั่งเซ็นชื่อเอกสารเกี่ยวกับธุรกิจของคุณพ่ออย่างขะมักเขม้นเลยทีเดียว

พร้อมแคปชั่นว่า ” ช่วยคุณพ่อทำงานคับ โตขึ้นผมอยากเป็นเหมือนคุณพ่อคับ #กวินท์ไม่ได้กล่าว พ่อพูดเอง 😊🤣 ” ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดู น้องกวินท์ กันสนั่นไอจีเลยทีเดียวว่า

กวิน หน้าเครียดกว่า พ่ออีกนะ , น้องกวินท์ สุดหล่อ เก่งมากค่ะ❤️❤️❤️❤️ , น่ารัก​มาก​ค่ะ​😍😍 , 😂😂😂😂😂😂สุดยอด​ , อบอุ่นมากเลย , ฯลฯ

เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าในอนาคตต้องได้เป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงเหมือนคุณพ่อกรณ์แน่นอนเลยทีเดียว งานนี้สาวๆตามติดเพียบแน่เลย

ขอบคุณข้อมูล : kornnarongdej