เจนนี่-ยิว ควงคู่ถ่ายพรีเวดดิ้ง

เริ่มเตรียมงานวิวาห์แล้วละค่าาา สำหรับคู่ของนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล หลังก่อนหน้านี้ออกมาประกาศว่าเจนนี่ได้ตั้งท้องแล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็เตรียมที่จะวิวาห์กันในวันนี้ 11 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

และไม่นานมานี้ เจนนี่-ยิว ก็ได้ควงคู่กันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าแค่ภาพเบื้องหลังก็สวยปังแล้วละค่ะ เพราะถ่ายพรีเวดดิ้งท่ามกลางสายฝนกับโมเมนต์มองตากันหวานฉ่ำ เอาเป็นว่าภาพพรีเวดดิ้งของทั้งคู่จะเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ช่างภาพก็ได้ออกมาเผยภาพเบื้องหลังให้ชมกันแล้วในแคปชั่นว่า “ชมเบื้องหลัง ถ่ายพรีเวดดิ้ง คุณเจนนี่ ได้หมดท่าสดชื่น คุณยิว ท่ามกลางสายฝน ไปก่อนนะคะ รัชนก สุวรรณเกตุ#bobostudio #เจนนี่ได้หมดท่าสดชื่น #เจนนี่ยิว”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แค่เบื้องหลังก็ปังมาก 🎉🎉🎉🎉 , สวยมากค่ะ , สวยมากกก💞🎉 , น่ารักจัง , สวยมากแม่ รอดูเต็มๆค่ะ❤️ , สวยอบอุ่นมากๆคะ🤗🤗 , สวยมากเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะแค่เบื้องหลังการถ่ายพรีเวิดดิ้งสั้นๆยังรับรู้ได้ถึงความรักและความหวานของคู่นี้เลย ซึ่งในภาพพรีเวดดิ้งนั้นก็ไม่ได้มีกันแค่ 2 คนด้วย

เพราะมีลูกน้อยในท้องแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เจนนี่-ยิวก็ได้ควงกันไปฝากครรภ์แล้ว และได้ออกมาเพิ่มเติมว่าน้อง 5 สัปดาห์แล้วนั่นเองละค่ะ

ส่วนจะเป็นเพศไหนระหว่างหญิงกับชายนั้นก็ต้องรอติดตามกันอีกที ซึ่งแฟนๆหลายคนก็แอบเชียร์ให้เป็นผู้หญิงจะได้สวยเก่งและเป็นนักร้องเหมือนแม่ ในขณะที่หลายคนก็เชียร์ให้เป็นผู้ชาย

เพราะจะได้หล่อเท่เหมือนกับคุณพ่อนั่นเอง แหม เอาเป็นว่าเรื่องเพศนั้นก็ต้องรออัพเดทอีกทีเนอะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับเจนนี่ด้วย ซึ่งในส่วนที่ท้องก่อนแต่งนี้เจนนี่ก็ไม่หวั่น

เพราะได้ออกมาเปิดใจแล้วว่าอยากให้มองที่ความพร้อมมากกว่า เพราะมีหลายครอบครัวเหมือนกันที่อยู่กันแบบ ลูก 2-3 แต่ยังไม่แต่งงานก็มี สิ่งสำคัญคือความสุขและความเข้าใจของคนในครอบครัวมากกว่า

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ , Tanasak Leetanasaksakul