กบ สุวนันท์ อวดภาพลูกสาว น้องณดา

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยตลอดกาลจริงๆ สำหรับ กบ สุวนันท์ คุณแม่ของ น้องณดา น้องณดล ที่ยังสวยปังไม่เปลี่ยนไปเลยค่าทุกคนถึงแม้ว่าจะมีลูกแล้วถึงสองคนก็ตาม

และต้องบอกเลยว่าลูกสาวคนโตอย่าง น้องณดา นับวันยิ่งโตก็ยิ่งสวยเหมือนคุณแม่มากๆเลยทีเดียวในอนาคตต้องได้เดินตามรอยเข้าวงการบันเทิงแน่นอนเลย

เพราะขนาดตอนนี้ น้องณดา ยังไม่ได้เข้าวงการก็มีพี่ๆแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก ก่อนหน้านี้ น้องณดา ก็เคยได้มีโอกาสแสดงละครมาแล้วด้วยเล่นได้ดีเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด คุณแม่กบ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกสาวคนโต น้องณดา พร้อมระบุข้อความสุดภาคภูมิใจว่า ” ปิดHalf Termแล้วค่า ผ่านการเรียนYear6 เทอม1a ด้วยonline ล้วนๆ

ณดาต้องปรับตัวกับการเป็นเด็กPrepปีแรก และต้องเรียนหนักขึ้น มีTest มีAssessment อยู่เรื่อยๆ แต่ณดาก็ยังตั้งใจและทำได้ดี จนครูให้Achievementมาหลายครั้ง

แม่ทั้งดีใจและภูมิใจกับความพยายามและความตั้งใจของณดานะลูก แม่ขออนุญาตแปะไว้ให้ณดาดูตอนโตนะคะ ขอบคุณลูกนะคะณดา ♥️♥️ #HIS #Year6 #S6 ”

ท่ามกลางผู้คนแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบว่า ปรบมือรัวๆให้สาวน้อยคนเก่งค่ะ , ณดา เก่งอยู่แล้วค่า แม่ไม่ต้องห่วง , เก่งมากๆเลยค่ะณดา

#กองเชียร์แถวหน้า ป้าแม้วลุ้นจนเกร็งแล้ว 555 , คุณแม่ปลื้มมมมม , ฯลฯ เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องมากจริงๆในอนาคตต้องได้โลดแล่นอยู่ในวงการ

บอกเลยว่าได้คุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆเลยนะเนี่ย แถม น้องณดา ยังเป็นเด็กที่น่ารักมากอีกด้วยใครได้รู้ใกล้ต้องพากันหลงรักกันหนักมากๆแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : kob_nada_nadol