เปิดโมเมนต์อบอุ่น ทิม พิธา เวลาอยู่กับลูกสาว

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีอยู่แล้วละค่าาา สำหรับ นักธุรกิจและนักการเมืองหนุ่มชื่อดังอย่าง ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคก้าวไกล เพราะมีภาพเกี่ยวกับการลงพื้นที่เพื่อแก้ปัญหาให้พี่น้องประชาชาอยู่โดยตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีภาพที่ลงพื้นที่และเข้าไปพูดคุยกับชาวบ้านอย่างเป็นกันเองแล้ว ยังมีโมเมนต์ความน่ารักกับลูกสาวอย่าง น้องพิพิม ด้วยละค่ะ เพราะน้องไปกับคุณพ่อทุกที่เวลาลงพื้นที่ทำงาน ซึ่งก็ทำเอาหลายคนชื่นชมไม่หยุดเลยละค่ะ

เพราะนอกจากจะทำหน้าที่นักการเมืองอย่างหัวหน้าพรรคก้าวไกลไปด้วยแล้ว ยังทำหน้าที่คุณพ่อควบคู่ไปด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าพ่อลูกคู่นี้ น่ารัก อบอุ่นกันสุดๆเลยละค่ะ ในวันนี้วันนี้เราก็มีภาพของ ทิมและน้องพิพิมมาฝากกันด้วย

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักค่ะ😂😂 , พิพิม 💖 , เอ็นดู น่ารักจังค่ะ😍❤️❤️❤️❤️❤️ , 😍😍😍😍 , 🧡🧡🧡🧡, ช่วยคูมพ่อ✌ , 😂😂😂😂น่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่คุณพ่อไปทำงานหรือเวลาพักผ่อน น้องพิพิมก็จะน่ารักเสมอ เพราะในช่วงที่คุณพ่อทำงานหรือลงพื้นที่ก็จะคอยเป็นกำลังใจและเชียร์คุณ พ่ออยู่ข้างเวที

แถมยังเติมกำลังใจให้คุณพ่ออยู่โดยตลอดด้วย ซึ่งน้องพิพิมนั้นก็เคยมีโอกาสได้พูดคุยกับแฟนๆรวมถึงผู้ใหญ่ในวงการอยู่หลายครั้ง ซึ่งหลายคนก็ชื่นชมเลยว่าเป็นเด็กที่น่ารักมากเพราะไม่เคยกวนเวลาที่คุณพ่อทำงาน

แถมยังรู้จักการวางตัวกับผู้ใหญ่อย่างการไหว้ หรือทำความเคาพรพด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าในอินสตาแกรมของหนุ่มคนนี้ก็มักจะมีภาพความน่ารักของลูกสาวออกมาให้ติดตามกันบ่อยๆ

เอาเป็นว่าใครที่อยากจะติดตามความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม tim_pita ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ เพราะไม่ได้มีแต่เรื่องงาน หรือเรื่องการเมืองเท่านั้น

แต่ในอินสตาแกรมส่วนใหญ่จะเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การทำงาน รวมถึงช่วงเวลาสำคัญกับลูกสาวด้วยละค่ะ ใครที่ชื่นชอบหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ ตอนนี้ ลูกสาวอย่างน้องพิพิม ก็เป็นขวัญใจคนใหม่ของชาวเน็ตไปแล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ tim_pita