สิงห์ทอง โอนไว เกทับ เสี่ยชัช หน่อกล้วย

กลายเป็นคนดังเพียงชั่วข้ามคืนเลยละค่าาา สำหรับ เสี่ยชัชสายเปย์ หนุ่มใหญ่ที่โดดไปเกาะรถสาวหลังโดนตัดความสัมพันธ์ ซึ่งหลังจากที่ประเด็นดังสาวคนดังกล่าว หรือ น้องเกตุ ก็ได้ตัดสินใจจะคืนรถให้กับเสี่ยชัชแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ดราม่าจะจบแต่ความฮอตของเสี่ยชัชก็ยังไม่จบ

เพราะไปที่ไหนก็มีแต่แฟนๆเข้ามาขอถ่ายรูป ล่าสุด ก็มีผู้ใช้ Tik Tok อย่าง singthong64 ออกมาอัดคลิปเกทับ เสี่ยชัช ด้วย โดยเรียกตัวเองว่า “สิงห์ทองโอนไว” เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เสี่ยชัช หน่อกล้วยสายเปย์ คุณรักเขา เขาให้รถแจ๊ส (Jazz) แต่คุณต้องไปส่งต่อ แต่ถ้าคุณมาคบกับสิงห์ทองโอนไว ผมให้รถเบนซ์คุณเลย ไม่ต้องไปผ่อนศูนย์ แล้วแถมนาฬิกาโรเล็กซ์ให้คุณไปเลือกเอาจะเอาทองคำขาวฝังเพชร หรือสองกษัตริย์ กำแพงเพชรเหมือนกัน ให้คุณไปเลือกเอาระหว่างเสี่ยชัช หน่อกล้วยสายเปย์กับสิงห์ทองโอนไว”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เสี่ยขา…อย่างหนูมีสิทธิมใหม…พิจิตร/ไกล้กำแพงเพรช…เสี่ยรับไว้พิจจารณานะ , เสี่ยชัชดูจนกว่าเยอะแต่แจกจริงแระไม่บ้าน้ำลายครับ ???, หนี้ร้อยนึงอ่ะใช้ด้วยติดเป็นอาทิตย์ละ , เสี่ยสิงทองโอนไวจริงหรอค่ะ งั้นลองซ้อมโอนก่อนได้ไหมสัก100 ว่าจะใจมั๊ย ?????

ซ้อมโอนก่อนได้มั้ยเสี่ย200000 ?? , ซ้อมโอนก่อนได้ไม๊คะ??? , ซ้อมโอนให้ดูก่อนคะ…จะได้ตัดสินใจถูก ? , บ๊ะ หนุ่มกำแพงคือมีแต่เสี่ยเนาะ ?, รวยจิงๆ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่า ซ้อมโอนมาให้ก่อนได้ไหม ? จะได้รู้ว่าโอนไวจริงหรือเปล่า แหม ก็ต้องยอมรับเลยว่ากำแพงเพชรนี่มีแต่คนรวยจริงๆค่ะ

เพราะมีข่าวเสี่ยชัชไม่เท่าไหร่ก็มี สิงห์ทองโอนไว ออกมาอัดคลิปเกทับอีกแบบนี้ แต่ยังไงก็หวังว่าจะไม่มีดราม่าเหมือนกับเสี่ยชัชนะคะ เพราะเชื่อว่ารวยจนนั้นไม่สำคัญเท่าความสุขและความจริงใจจากคนที่เรารักหรอก

ก็หวังว่าเรื่องราวของเสี่ยชัชจะเป็นอุทาหรณ์ให้กับหลายคู่ได้นะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเงินทองหรือสมบัติที่ไม่สามารถซื้อใจของใครได้ รวมถึงไม่ควรไปเอาของใครมาง่ายๆเพราะของฟรีไม่มีในโลก

อยากได้อะไร อยากมีอะไรก็ต้องสร้างด้วยตัวเอง เพราะถ้าได้มาจากคนอื่น ของของคนอื่นก็อาจจะถูกทวงของคืนได้แบบนี้ ก็หวังว่าหลายคนจะสร้างทุกอย่างด้วยตัวเองไม่ต้องรอให้เสี่ยคนไหนมาเปย์นะคะ เพราะเปย์ตัวเองมีความสุขที่สุดแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : singthong64