ส่งกำลังใจให้ แอน อังคณา

ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนคงเคยเห็นผลงานของเธอกันมาบ้าง สำหรับ นักร้อง นักแสดง นางแบบชื่อดัง แอน อังคณา ทิมดี วัย 57 ปี ต้องบอกเลยว่าในอดีตเธอสวย แซ่บ เซ็กซี่ มากๆเลยทีเดียว

มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หมายตาเพียบเรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตอีกหนึ่งคนของวงการเลยก็ว่าได้ค่า แต่ช่วงหลังๆมานนี้ไม่ค่อยได้เห็นผลงานของเธอมาสักพักใหญ่ๆ

เธอเริ่มเข้าสู่วงการเมื่ออายุ 18 ปีจากการเข้าประกวดเวทีการประกวด Miss Bachelor ของ Bachelor Club และได้คว้าตำแหน่งอันดับสอง

จากนั้นจึงได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบในสังกัดของคลับหนึ่งปี และมีผลงานถ่ายแบบ เดินแบบ รวมทั้งงานโฆษณาต่างๆ มากมาย ไม่ว่าเป็น โกดัก, ยาสระผมเฟลกซ์

รถซูซูกิ, ชุดว่ายน้ำไทรอัมพ์, เสื้อผ้า LTD รถยนต์ไดฮัทสุ มิร่า, เครื่องสำอางคาเนโบฯ และที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอที่สุด คือโฆษณาเนสกาแฟ เอ็กตร้า เชค ในช่วงฤดูร้อนปี พ.ศ. 2531

โดยออกมาในรูปแบบของ Shake Lady นับว่าเป็นต้นแบบสาวเชคเนสกาแฟคนแรกของประเทศไทย นอกจากนี้เธอยังมีรูปร่างที่ดีและสมส่วน

และสามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายรวมถึงชุดว่ายน้ำ จึงความโดดเด่นในการถ่ายแบบให้กับนิตยสารชั้นนำต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก

ล่าสุดนักข่าวชื่อดังอย่าง เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาโพสต์ภาพของอดีตเซ็กซี่สตาร์ แอน อังคณา ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะเข้ารับการรักษาตัวอีกครั้งจากการป่วยติดเชื้อในกระแสเลือด

พร้อมระบุข้อความว่า ” อาการทรุดรอบ2 แอน อังคณา ทิมดี เซ็กซี่ สตาร์รุ่นใหญ่ อาการทรุดต้อง เจาะคอ ฟอกไต หมดเงินค่ารักษา.013-2-22040-9 กสิกรไทยอังคณา ทิมดี ขอบพระคุณมากคะ “ก่อนหน้านี้ แอน ก็ได้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกว่า 3 เดือน ยังไงทางเราก็ขอให้หายป่วยไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : tao_tvpool