ตี๋ ธนพล ตอบอึกอัก ข่าวซุ่มคบ แอฟ ทักษอร

ทำเอาหลายคนแอบเชียร์ แอบลุ้นเลยละค่าาา หลังซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ่ยแซว นางเอกสาว แอฟ ทักษอร ในรายการว่ากำลังคุยกับเด็กอยู่ เพราะชาวเน็ตต่างก็ออกมาคาดเดาว่าเอ๊ะ….หนุ่มผู้โชคดีคนนั้นจะเป็นใครกันนะและหนึ่งในคนที่ชาวเน็ตพุ่งเป้ามากที่สุดก็คือ พระเอกน้องใหม่อย่าง ตี๋ ธนพล

เพราะหนุ่มคนนี้เคยไปออกรายการ 3 แซ่บที่แอฟเป็นพิธีกรและเปิดใจว่าชื่นชอบสาวแอฟมาก ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาตอบข่าวนี้กับทาง NineEntertain แล้ว ซึ่งก็อึกอักสุดๆ เพราะแม้จะยอมรับว่าชอบพี่แอฟ แต่ก็ให้พี่แอฟเป็นตอบเองว่าเจ้าตัวนั้นจะเป็นเด็กคนนั้นหรือเปล่า จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

มีข่าวว่านักแสดงต.ซุ่มคบกับแม่แอฟค่ะ ?

ครับ ก็ดีใจครับที่ทุกคนให้ความสนใจตี๋กับพี่แอฟนะครับ ก็ขอบคุณทุกคนมากครับ

จริงไหมคะที่ซุ่มคบกัน ?

อันนี้ต้องให้พี่แอฟเป็นคนตอบละกันนะครับ (ยิ้มเขิน)

มันจริงไหมตามข่าวที่ว่าซุ่มคบกัน ?

ปกติตี๋กับพี่แอฟเองก็มีการพูดคุยกันอยู่แล้วนะครับปกติทางอินสตาแกรมครับ เวลาที่ตี๋ลงรูปพี่แอฟก็คอยมาเป็นกำลังใจ หรือว่าพี่แอฟลงรูปตี๋ก็คอยกดไลค์และติตดามผลงานของพี่แอฟครับ

มีคอนแทคส่วนตัวกันไหมคะ ?

อันนี้ไม่มีเลยครับ

ข่าวนี้ละคะ จริงไม่จริงยังไง ?

ก็อันนี้ต้องให้พี่แอฟพูดละกันนะครับว่าเด็กคนนั้นเป็นใคร เพราะว่าตี๋เองก็ชื่นชอบและชื่นชมพี่แอฟโดยส่วนตัวอยู่แล้วนะครับอย่างที่ทุกคนรู้ แล้วก็ชอบผู้หญิงที่สไตล์นี้ ที่มีความน่ารักและมีความสวยจากภายในครับผม

สรุปต.ใช่เราไหมคะ ?

ก็อันนี้ต้องถามพี่แอฟเลยครับ

แล้วเราคิดว่าเป็นเราไหม เพราะหลายคนก็ตีความว่าเป็นเรา ?

ถ้าตี๋เป็นเด็กคนนั้นได้ก็….คงจะดีมากๆเลยครับ

ยืนยันว่าต.ไม่ใช่เรา ?

อันนั้นต้องให้พี่แอฟเลยครับ

เดี๋ยวหลายคนเข้าใจผิดนะว่าเราดูไม่ชัดเจน ?

ก็ อันนี้ตี๋ก็ตอบไม่ได้ เพราะในส่วนของตี๋เองพี่แอฟก็เป็นกำลังใจดีๆให้กับตี๋อยู่แล้ว แล้วตี๋เองก็มีการพูดคุยทักทายกันปกติอย่างที่ทุกคนทราบในอินสตาแกรมครับ

มีอินบอกซ์คุยไหม ?

อันนี้ก็ให้พี่แอฟพูดละกันครับ (ยิ้มเขิน)

ทำไมตี๋ดูเขิน ?

ก็ชอบครับ ตี๋ชอบพี่แอฟครับ

พอจบรายการได้มีบอกเขานอกรอบไหมว่าชอบ ?

ก็มีบอกเรื่อยๆอยู่แล้วครับว่าชอบพี่แอฟ

ถ้าแม่แอฟดูอยู่บอกไรเขาไหม ?

ก็ ตี๋ชื่นชมพี่แอฟมากๆครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงานหรือชีวิตส่วนตัว พี่แอฟเป็นคนที่ตั้งใจทำงานและไม่ว่าจะทำอะไรก็คือ จริงจังแล้วทำออกมาได้ดีมากๆครับ ก็ชื่นชมผู้หญิงที่สวยออกมาจากข้างในเหมือนพี่แอฟครับ

อักอึกแบบนี้ก็ทำแฟนคลับแอบลุ้นเลยละค่ะ เพราะหนุ่มคนนี้ก็ยอมรับตรงๆเลยว่าชื่นชอบแอฟและมีการกดไลค์รวมถึงคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้กันมาโดยตลอด และจะใช่ผู้โชคดีคนนั้นไหมก็ให้ไปถามแอฟเอง แหม ต้องออกมาตอบแล้วละค่ะแม่แอฟ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain