เอมี่ เปิดใจ ชีวิตหลังแต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานาน สำหรับ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม แต่ก็ยังไม่มีวี่แววมีทายาทด้วยกันสักทีเพื่อนพ้องต่างก็พากันลุ้นอยากให้มีเร็วๆ

อาจเป็นเพราะตอนนี้ทั้งคู่ทำงานหนักเลยยังไม่อยากมีหรือเปล่า ส่วนใหญ่จะเห็นทั้งคู่แอบไปเล่นกับหลานๆลูกเพื่อนในวงการอยู่บ่อยครั้งดูรักเด็กมากเลยทีเดียวค่าแต่ก็ไม่มีเป็นของตัวเองสักที

ล่าสุด สาวเอมี่ ก็ได้ไปนั่งพูดคุยเปิดใจเล่าชีวิตรักที่แต่งงานไปกับสามี หนุ่มซี ผ่านรายการ แฉ ทางช่องGMM25 พิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา ก็ได้ถามถึงเรื่องลูกเมื่อไหร่จะมีลูกสักที

สาวเอมี่ ก็ได้เผยว่า สรุปแล้วไม่น่าจะมีเป็นความคิดตั้งแต่แรกแล้วเหมือนเราก็พยายามจนเลิกพยายามแล้วแหละ เราเลยรู้สึกว่าเราเอาดีด้านการสนับสนุนหลานดีกว่ามันวุ่นวายนะการที่จะเป็นภรรยาของคุณ ซี ศิวัฒน์

คือเขาไม่ใช่คนที่จะอะไรก็ได้เราต้องดูแลเขาในหลายๆขั้นตอน มันก็ค่อยข้างที่จะเหนื่อย แล้วคือมีสามีก็เหมือนมีลูกนั่นแหละ แต่บางที่เขาก็จะง้องแงง มีมุมงอแง แต่เวลาออกนอกบ้านก็จะทำงานเป็นผู้ใหญ่เลย

ซี ไม่ยอมทำการบ้านเพราะเล่นแต่เกม ?

ไม่หรอก ตอนแรกสุดเราตั้งใจว่าจะไม่มี แต่พอไปๆมาๆเห็นหลาน เอ๊ะ หรือจะมีแต่พอเกิดช่วงโควิดและอะไรต่อมิอะไรก็เลยกลับมาคิดว่าจริงๆแล้วอยู่ด้วยกันสองคนมันก็โอเค แฮปปี้ดี

ณ ตอนนี้อยู่ในช่วงที่คิดว่าคงไม่มีลูกแล้วนะแต่ก็อาจจะเปลี่ยนใจก็ได้ ไม่ใช่ว่าไม่ชอบเด็กแต่แค่รู้สึกว่าไลฟ์สไตล์เรา หรือการใช้ชีวิตของเราทุกสิ่งอย่างคือเรายังแฮปปี้กับการทำงาน แฮปปี้กับการอยู่กับเพื่อนคือเราแฮปปี้อยู่กับชีวิตทุกวันนี้มาก

เกือบจะไม่ได้แต่งงานกัน ?

คือพอเราคบกันนานๆมันก็จะมีจุดที่แบบอิ่มตัว จุดที่เป็นตัวของตัวเองมากจนเราจะรีบกันได้ไหม หรือจุดที่มีเถลไถลไปบ้าง คบกัน 9 ปีแล้วก็แต่งงานทุกวันนี้ก็ 16 ปีแล้ว

ต้องบอกเลยว่าชีวิตคู่ของทั้งสองกว่าจะผ่านมันมาได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย แต่ถึงยังไงก็ยังคงรักกันมากคอยดูแลซึ่งกันและกันอยู่ตลอดเวลา ชีวิตก็แฮปปี้ดีมากๆ

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ