นางร้ายหน้าเป๊ะ สวมชุดแต่งงาน เพื่อนๆแห่ยินดี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางร้ายหน้าเป๊ะ อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงละครหรือผลงานการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารต่างๆ

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่เปิดตัวคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม บิ๊ก อัครวัชร คงสิริกาญจน์ ก็มีโมเมนต์หวาน รวมถึงโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้หลายคนได้อิจฉาตาร้อนกันตลอด

ล่าสุด เมย์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่กำลังอยู่ในชุดเจ้าสาว งานนี้ก็ทำหลายคนเข้ามาถามรวมถึงเข้ามาเชียร์เยอะมากว่าจะสละโสดแล้วหรือเปล่า ? ซึ่งภายหลังเมย์ก็ได้ออกมาเฉลยว่าเป็นเพียงการถ่ายแบบเท่านั้น แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เจ้าหญิงแม่เมย์พิชชี่แห่งจักรวาลคะ ❤️😍😍😍 , น้องรอเป็นเพื่อนเจ้าสาวละนะ!!😂😂😂 , อ้าววววว, พิชชี่น่ะสิ พิชชี่น่ะสิ! , ปู่เสื่อรอเลยคร่าาพี่สาว อยากเห็นพี่สาวแต่งงานแล้วคร่าา @maypitchy ❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️เจ้าสาวแสนสวย

หญิงงามในกระจกนั้น สวยสุดคร๊าาาาา 😍❤️👍🏻 , จ้ะ🙈🙈 , เจอพี่เม ที่เอมบาสซี่ สวยมากกกกเลยค่ะ ❤️ , คนถามนั่นแหละค่าที่สวยที่สุด❤️❤️❤️❤️❤️, ออร่าเจ้าสาวพุ่งมากค่าาา…. ❤️❤️❤️ , หากน้องเป็นกระจกน้องก็ตอบพี่เมย์ชิ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะว่าออร่าเจ้าสาวจับมาก แหม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีข่าวดีจริงๆเมื่อไหร่ เพราะคู่นี้ก็คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

เรียกได้ว่าไม่ได้หวานหวือหวาเหมือนอย่างใคร แต่ก็หวานสม่ำเสมอสุดๆเลยละค่ะ แถมยังวางตัวดีมากเพราะคู่นี้ไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลบออกมาเลย

เพราะถ้าจะมีข่าวก็มีแต่ข่าวความน่ารักและความหวานของทั้งคู่เท่านั้นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับความรักครั้งนี้ของสาวเมย์ด้วยนะคะ เพราะเป็นความรักดีๆที่ลงตัวและทำให้มีความสุข

เชื่อว่านอกจากแฟนๆแล้ว เพื่อนๆในกลุ่มเองก็ต้องเชียร์ให้แต่งงานเหมือนกันเลยค่ะ เพราะเพื่อนๆในกลุ่มต่างก็แต่งงานและมีทายาทกันหมดแล้ว เชื่อว่าตอนนี้เพื่อนๆเองก็คงจะเชียร์อยู่ไม่น้อยเลยเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ maypitchy