ส่องชีวิตล่าสุด อดีตนางงาม กู้ วาสิฏฐี

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ กู้ วาสิฏฐี ศรีโลฟุ้ง รองนางสาวไทยอันดับ 2 ปี 2527 และยังเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอีกหนึ่งคน

และด้วยความที่เจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างมากมาย ซึ่งปัจจุบันกู้ยังรับงานแสดงบ้างประปราย

เรียกได้ว่าพอได้เห็นหน้าคร่าเจ้าตัวอย่างต่อเนื่อง แต่ช่วงนี้เธอหันไปทุ่มเทตั้งใจให้กับการเรียนมากยิ่งขึ้น หากได้ติดตามเธอในโซเชียลมีเดีย จะเห็นว่าช่วงนี้เธอเรียนหนักมาก

ลุยทำวิจัย มีแว่วๆ ว่ากำลังจะเรียนจบในอีกไม่นานนี้ สำหรับกู้ เจ้าตัวได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง มาจากการประกวดเวทีนางสาวไทยเมื่อปี 2527 จากนั้นก็เริ่มมีผลงานมากมาย

มีละครให้เห็นผ่านสายตาทางช่อง 7วันเวลาผ่านเจ้าตัวก็ห่างหายไปจากการเล่นละครนานพอสสมควรโดยได้แต่งงานกับสามีนอกวงการ จนตอนนี้มีทายาทด้วยกัน 2 คน

น้องจูเนียรื กัน น้องเลโอ ที่ตอนนี้คุณพ่อคุณแม่ส่งไปเรียนที่ต่างประเทศทั้งคู่ ล่าสุด กู้ ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในเฟซบุ๊กที่ชื่อ  “Wasitthee Srilofung”

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สอบประมวลทั้ง 4 วิชา 2 สัปดาห์ 4 วัน รอลุ้นผลๆๆๆ ✌️” ซึ่งงานนี้แฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวอย่างมากมายเลยค่าา

สบายมากค่ะพี่กู้ซะอย่างผ่านฉลุยค่ะ🥰 , ผ่านฉลุยทุกวิชาครับพี่กู้ ✌✌ , ขอให้ทุกวิชาผ่านไปได้สมปรารถนานะคะ , ผ่านอยู่แล้วค่ะ , หนูรอลุ้นผลเลยคะอดนอนดึกหลายวัน555

ขอให้ผ่านฉลุยทุกวิชาคะ , ผ่านแน่นอน แหม่ๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเจ้าตัวก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยนะคะ กาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:Wasitthee Srilofung