เปิดบ้านเเม่หมู พิมพ์ผกา

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สายสตรองที่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูกชายจริงๆค่า สำหรับ เเม่หมู พิมพ์ผกา ที่ตั้งเเต่ลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่าง น้องนาย นภัทร โตเป็นหนุ่มหล่อ คุณเเม่นั้นยังสอนให้ลูกชายเป็นสุภาพบุรุษ พูดเพราะ นิสัยดี เเละอบอุ่น

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพบ้านหลังปัจจุบันของเเม่หมูกันค่า ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังกระทัดรัด เป็นบ้านที่สร้างเนื้อสร้างตัวให้กับเเม่หมู

นอกจากนี้เเม่หมูยังนำบ้านหลังนี้ไปรีไฟเเนนซ์ เพื่อนำเงินมาลงทุนทำธุรกิจ เเละด้วยลูกชายเป็นเด็กขยันเเละมุ่งมั่น ทำให้เเม่หมูมีเเรงผลักดันในทุกๆเรื่อง

ซึ่งบริเวณบ้านของเเม่หมูยังมีสวนหย่อมเล็กๆอยู่บริเวณหน้าบ้าน สร้างความสดชื่นร่มรื่นให้กับตัวบ้านมากยิ่งขึ้น รวมถึงบริเวณภายในบ้านยังใช้โทนสีเรียบง่าย

ให้ความรู้สึกอบอุ่น เเถมห้องของน้องนายยังติดภาพของหนุ่มตูน บอดี้สเเลม นักร้องคนดังอยู่เต็มห้อง เรียกได้ว่าน้องนายนั้นชื่นชอบหนุ่มตูนมากๆเลยค่า

เเละนอกจากบ้านหลังนี้เเล้ว ล่าสุด เเม่หมูเละน้องนาย ยังได้ซื้อที่เตรียมสร้างบ้านหลังใหม่เเล้วค่า โดยคุณเเม่ยังได้เผยว่า “ลงซะหน่อยความภูมิใจของณภัทรเค้า 😇. 29/4/63

ลงเสาเอก เสาโท … บ้านหลังนี้ใช้เวลาออกแบบและรอยื่นแบบมากว่า 1 ปี… บนที่ดินของแม่ เลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา …. แม่อยากมีบ้านในฝัน

ที่เคยฝัน แต่ไม่กล้าฝัน 😂… วันนี้เริ่มต้นขึ้นแล้ว …. ถ้าแม่ไม่ตายด้วยโควิดซะก่อน ก็คงได้อยู่ชื่นชมบ้านในฝัน 😇💪🏻😇 #naphat_nine”

ล่าสุด เเม่หมูยังได้ออกมาอัปเดตบ้านหลังใหม่ด้วยว่า “ขออวดมั่ง เราก็กำลังสร้างบ้าน พร้อม โรงเรือนอยู่นะ …. บนที่ดิน 1 ไร่ ณ.เลียบด่วนฯ …. ออกแบบโดยสถาปนิคคนดัง…

เพราะหวังเข้าชิงรางวัลบ้านแห่งปี 😎 กลางปีหน้า เด็กๆของแม่ จะมีโรงเรือนรับแดด แบบพระอาทิตย์ขึ้นยันพระอาทิตย์ตกแล้ว … จะสวยมั๊ยไม่รู้ รู้แต่ว่า ….. ทุ่มสุดตัว 😎😜😇 โปรดติดตาม”

ขอบคุณข้อมูล:pimpaka,NGOA TV