ชีวิตปัจจุบัน ‘ปู ปริศนา’ นักเเสดงรุ่นใหญ่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่มีความสามารถไม่เเพ้กับนักเเสดงคนอื่นๆเลยค่า สำหรับ ปู ปริศนา ซึ่งปัจจุบันเธอได้ผันตัวจากงานละครเบื้องหน้า ไปทำงานเบื้องหลังให้กับทางช่อง 3

ซึ่งชีวิตส่วนตัวนั้น ปู ปริศนา เคยคบหากับ พันเอก วินธัย สุวารี หรือ เสธต๊อด ที่ปัจจุบันได้จดทะเบียนสมรสกับสาวนักเเสดงสาวเเก้ว อภิรดี เมื่อปี 2556

ส่วนเรื่องกับนักเเสดงรุ่นน้อง เเก้ว อภิรดี เราก็คุยกัน ถามเเก้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น เรื่องมันเป็นอย่างไร ส่วนตัวก็รู้จักกันในวงการ ถามว่าสนิทมั้ยไม่สนิทนะ เจอกันตามงานเฉยๆเราอยู่วงการบันเทิงมา 20 ปี

ไม่เคยเจอเรื่องเเบบนี้คิดว่าคงไม่ต้องเคลียร์นะคะ เป็นผู้ใหญ่กันเเล้ว ถามว่ามีความสุขที่เป็นเเบบนี้มั้ยก็ไม่ใช้ เเต่ด้วยควาที่เป็นผู้ใหญ่เเล้ว จะมามีปัญหาเรื่องผู้ชายก็ไม่ใช่เรื่อง”

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของปู ปริศนา ก็จะเห็นได้ว่าปัจจุบันเธอมีความสุขกับชีวิตมากยิ่งขึ้น โดยเธอยังมักจะออกมาเผยภาพท่องเที่ยวกับเพื่อนๆ

เเละใช้ชีวิตทุกวันอย่างมีความสุข พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ ปู ปริศนายังได้ออกมาเผยภาพขณะที่เธอเดินทางไปบริจาคโลหิต เเละโพสต์ภาพคู่กับผู้จัดละครอย่าง ไก่ วรายุฑ

นอกจากชีวิตที่มีความสุขของปู ปริศนาเเล้ว ความสวยของเธอก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นภาพในอดีต หรือปัจจุบัน เธอก็ยังคงสวยไม่เปลี่ยนเลยค่า

เเละในช่วงที่ประเทศไทยประสบอุทกภัยน้ำท่วม สาวปูยังได้ออกมาส่งมอบถุงยังชีพให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้เผยว่า”ช่อง3กด33 ห่วงใยผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วมทุกท่านค่ะ เร่งแพ๊คถุงยังชีพจากเงินบริจาคของประชาชนเพื่อนำส่งถึงมือผู้ที่ได้รับผลกระทบโดยด่วนที่สุด ซึ่งได้นำส่งไปตามจุดต่างๆบ้างแล้ว***ขอบคุณฝ่ายข่าวของช่อง3 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โดยคุณสรยุทธและทีม @sorrayuth9111

ที่เป็นแม่งานในการแพ๊คของ เราเคร่งครัดในกฏระเบียบ จำกัดคน เพื่อเว้นระยะห่าง ให้ทุกคนปลอดภัยจากโควิด***ขอบคุณน้องเกรซ MTW2019 ” เรียกว่าทั้งสวยเเละมีน้ำใจจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:pooprissana2465