ตูน บอดี้สแลม กล่อมลูกชาย น้องทะเล นอน

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับ หนุ่มตูน บอดี้สแลม และสาว ก้อย รัชวิน ซึ่งเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา สาวก้อยได้คลอดทายาทคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน โดยสาวก้อยได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกชาย น้องทะเล พร้อมกับเผยความในใจว่า

เป็นประสบการณ์คลอดธรรมชาติที่สุดจริงยิ่งกว่ามาราธอนใดๆทั้งปวง… สัญญาณเตือนมาตั้งแต่คืนวันที่ 4 ตั้งแต่ 5 ทุ่ม แต่แม่ก็ไม่มั่นใจว่าใช่รึเปล่า เลยเตรียมอาบน้ำสระผม ตัดเล็บรอ เข้านอนเที่ยงคืน แม่เริ่มปวดท้องเหมือนท้องแข็งขึ้นมา แต่ไม่ปวดมาก แม่ก็ยังเอ๊ะ! ไม่มั่นใจว่าใช่ๆมั้ย🤣

สังเกตตัวเองไปเรื่อยๆทุกชั่วโมง ท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ จากห่าง 15 นาที 10 นาที จนห่าง 7 นาทีตามตำราที่เคยอ่าน ดูเวลาอีกที เฮ้ย! ตี5 แม่ยังไม่ได้นอนเลยจ้าาา😅 รีบปลุกพ่อ บอกน่าจะใช่แล้วล่ะไปรพ.กันเถอะ!! จุดนี้พ่อล่กสุดๆ55 ไปถึง 6 โมงเช้า รอจนปากมดลูกเปิดครบ 10 cm.

ได้เข้าห้องคลอด 6โมงเย็น 12 ชม.ที่รอจะได้เจอหน้าลูกครั้งแรก แม่ไม่ได้ทานอะไรเลยนอกจากน้ำ แม่กลัวมากว่าจะไม่มีแรงเบ่งคลอดเพราะไม่ได้นอนทั้งคืน และไม่ได้ทานอะไรเลยทั้งวัน แต่พอรู้ว่าลูกจะใกล้มา แม่ก็รวบรวมพลังทั้งหมดที่มีเพื่อจะได้เห็นหน้าลูกให้เร็วที่สุด”

ยิ่งเจ็บมากเท่าไร แม่ก็รู้ว่าจะได้เจอลูกเร็วขึ้นเท่านั้น”… มันเป็นการรอคอยที่เจ็บปวดแต่สวยงามที่สุดในชีวิตแม่เลยนะ เพราะพอได้เห็นหน้าลูก และลูกได้มาวางอยู่บนอกแม่เท่านั้นแหละ ความเจ็บปวดทุกอย่างก็หายไปชั่วพริบตา กลายเป็นความสุขที่สุดที่ยากจะบรรยายจริงๆ

ล่าสุด ถือว่าเป็นภาพที่ละมุนและอบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก เมื่อคุณพ่อป้ายแดงอย่างตูน ได้ฮัมเพลงกล่อมลูกน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลกไม่กี่วัน นอนเคลิ้มไปเสียงนุ่มๆ ของพ่อตูน

และผู้ที่ถ่ายทอดช็อตประทับใจนี้เป็นใครไปไม่ได้สาวก้อย โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คุณพ่อสายร็อคกล่อมลูกได้ละมุนมากค่ะ🥰แต่สงสัยมีคนยังไม่ได้อาบน้ำ 🤭🤣#ก้อยตูนทะเล #KTsJourney”

เป็นโมเมนต์น่ารักๆ อบอุ่นที่ใครเห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ งานนี้ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยค่าาา คุณพ่อเห่อลูกมาก 😍 , โอ้ยยยย❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักมาก , น่ารักสุดๆ , ละมุนมากกก❤️ , น่ารักมากคะ , โอ้ยยยยยย❤️❤️❤️น่ารักมากกกกกกกก

เป็นภาพที่อบอุ่นมากๆค่ะ , น่ารักกก , น่ารักอบอุ่นมากค่ะ , ขนาดเสียงฮึมในคอในยังเพราะเลยพ่อ 🤟🏻 แหม่ๆ งานนี้ดูก็รู้ว่าคุณพ่อป้ายแดงเห่อลูกชายหนักมากค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong