เปิดภาพ เเม่เรียม ในละคร พรหมลิขิต

เรียกได้ว่าเป็นละครภาคต่อที่หลายคนต่างพากันตั้งตารอคอย สำหรับละครเรื่อง พรหมลิขิต ภาคต่อของละครดังอย่างบุพเพสันนิวาส ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านผู้จัดอย่าง หน่อง อรุโณชา

ได้ออกมาเผยภาพฟิตติ้งนักเเสดงนำอย่างหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ สาว เบลล่า ราณี เเละคู่ของหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ เเละสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ออกมาเรียกน้ำย่อยให้เเฟนๆได้ชมกัน

เเละนอกจากนี้นักเเสดงชุดเดิมยังกลับมาสร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้อีกด้วยด้วย เเต่งานนี้ไม่ได้มีเพียงเเค่นักเเสดงชุดเดิมเท่านั้นค่า เพราะทางผู้จัดละคร

ยังออกมาปล่อยภาพนักเเสดงหน้าใหม่สมทบละครเรื่องนี้กันเพียบ เเละตัวละครที่จะมาประชันบทบาทกับพ่อเรือง รับบทโดยหนุ่มโป๊ป ที่เล่นเป็น 3 คาเเรกเตอร์ นั่นก็คือสาวตังเม เมธาวี

รับบทเป็นแม่เรียม บุตรสาวพระยาพิษณุโลก คู่ของพ่อเรือง เเละนับว่าสาวตังเมยังเป็นสาวงามคนแรกจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่ได้เล่นละครช่อง 3

ซึ่งสาวตังเม เธอยังมีดีกรีเป็นถึง มิสแกรนด์สระแก้ว 2018 รองอันดับ4 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ถือเป็นก้าวสำคัญบนเส้นทางบันเทิง

เพราะละครเรื่องนี้คือภาคต่อของ ละครที่ได้รับความนิยมสูงสุด อย่างบุพเพสันนิวาส ที่หลายคนตั้งตารอ และถือได้ว่าตังเม ได้รับบทที่โดดเด่นมาก

เห็นเเบบนี้เเล้วเเฟนๆละครเเทบจะตั้งตารอให้ละครเรื่องนี้ออนเเอร์ออกอากาศกันไม่ไหวเเล้วค่า นักเเสดงหน้าเก่าหน้าใหม่คับคั้งขนาดนี้

เชื่อว่าผู้จัดหน่อง อรุโญชานั้น คงจะไม่ทำให้เเฟนๆต้องผิดหวังกันอย่างเเน่นอน เเถมสาวตังเมนั้นก็ยังสวยเป๊ะปัง เหมาะสมกับตัวละครพ่อเรืองอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:มงกุฎนางงาม – Beauty Pageant