แป้ง อรจิรา อุ้มท้องโตถ่ายแฟชั่น

เป็นว่าที่คุณแม่ที่สวยออร่าอยู่ตลอดเวลาจริงๆค่ะ สำหรับ แป้ง อรจิรา เพราะว่าอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้ แป้ง นั้นกำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ซึ่งตอนนี้ แป้ง ก็ตั้งท้องได้ประมาณ 7 เดือนแล้วค่ะ โอ๊ยตื่นเต้นแทนเลยค่ะอีกไม่นานก็จะได้เจอหน้าเบบี๋แล้ว

แล้วก็อย่างที่บอกเลยค่ะว่า แป้ง นั้นแม้ว่าจะท้องอยู่แต่ก็ถือว่าเป็นคนท้องที่สวยมากๆๆๆ ยังคงโพสต์ภาพอวดความสดใสความแซ่บลงในไอจีให้แฟนๆตามกดไลค์กดหัวใจให้อย่างต่อเนื่อง

ซึ่งที่ผ่านมานั้น แป้ง ก็ดูแลตัวเองและลูกน้อยในท้องมาเป็นอย่างดี ทั้งเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพของ แป้ง และของลูกน้อย รวมไปถึงการออกกำลังกายด้วยที่ แป้ง นั้นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ก็อยู่ภายใต้ความดูแลองคุณหมอนะคะแฟนๆไม่ต้องเป็นห่วง

นอกจากนี้ แป้ง ยังพาลูกในท้องเข้าวัดทำบุญตั้งแต่ที่ยังไม่ลืมตาขึ้นมาดูโลกด้วยซ้ำ อย่างเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แป้ง ก็เข้าวัดทำบุญกับครอบครัว น่าชื่นชมมากๆเลยค่ะปลูกฝังให้ลูกทำความดีตั้งแต่ที่อยู่ในท้องเลย

นอกจากนี้ แป้ง ยังเป็นว่าที่คุณแม่ที่สตรองมากๆอีกด้วยค่ะ เพราะว่าขนาดท้องเริ่มโตแล้ว แป้ง ยังอุ้มท้องโตไปทำงานอยู่เลย แต่ว่าอาจจะรับงานที่ไม่หนักมากนะคะ อย่างเช่นถ่ายแบบอย่างนี้พอไหว

แล้วล่าสุด แป้ง ก็ทำเอาหลายคนแห่ชื่นชมกันรัวๆเลยทีเดียวค่ะหลังจากโพสต์ภาพแฟชั่นใกล้คลอดของตัวเอง จากสาวแซ่บๆพอเปลี่ยนลุคมาแต่งแบบนี้แล้วก็ดูสวยละมุนไปอีกแบบนะคะเนี่ย

โดย แป้ง มาในสไตล์เรียบง่ายแต่ว่าหรูหรา ดูอ่อนโยนและเต็มไปด้วยความอบอุ่นสง่างามดุจภาพวาดเลยก็ว่าได้ แต่ก็ยังคงมีความแซ่บปนมาด้วยค่ะเพราะว่าชุดของว่าที่คุณแม่นั้นทั้งแหวกลึก ทั้งเว้าข้างปังไม่ไหวแล้วค่ะ

นอกจากนี้ยังมีภาพที่ แป้ง นั้นใส่สูทสีขาวกางเกงขายาวสีขาวเปิดหน้าท้องให้เห็นท้องที่โตมากๆๆแถมงานนี้ยังใส่รองเท้าส้นสูงอีกด้วย บอกเลยค่ะว่าเป็นอะไรที่เท่มากๆๆ จึ้งไม่ไหวแล้วแม่

และขอตบท้ายด้วยภาพนี้ที่ แป้ง นั้นถ่ายกับ น้องลุคซ์  ชาญวิทย์ น้องของ ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งในภาพนั้นดูท้องของ แป้ง โตขึ้นมากเลยทีเดียวค่ะที่สำคัญดูสวยออร่าเปล่งประกายมากๆเลย

ขอขอบคุณ : pang_ornjira