เป้ย โพสต์ภาพ หลังกลับมาจากกองละคร

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เป้ย ปานวาด และสามีหนุ่มหล่อ ป๊อป นิธิ

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องโปรด และ น้องปาลิน ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มน้อยและสาวน้อยไปแล้วค่ะ

และถึงแม้ว่าเป้ยจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ

ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรม และไม่ว่าเจ้าตัวจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะปังไปหมด เรียกได้ว่าถ้าไม่บอกว่าเป็นคุณแม่ลูกสองไม่เชื่อเลยนะคะ

ล่าสุด แม่เป้ยได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองที่ถูกแอบถ่ายโดยน้องปาลิน หลังกลับมาจากกองละคร กลับมาถึงก็นอนเหนื่อยทันทีเลยค่ะ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“#โฟโต้บายปาลิน สภาพหลังถ่ายละครเสร็จ 😵‍💫” งานนี้แฟนๆ เห็นแล้วก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยค่าาาา

ปาลินลูก จะบอกว่าคุณแม่สวยตลอดหรอคะ 😆 , ปาลินหนูแกงแม่้หรอคะ , หมดสภาพเลยแม่ 😂 , พี่เป้ยยยยสวยยยยยยมากๆเลย💝 , ชอบลุคนี้ค่ะ ธรรมชาติดี😍

หน้าเหนื่อย แต่ความสวยชัดเจนค่ะ , ปาลิน เก่งจังค่าา , ถึงแม่จะเหนื่อย แม่ก็สวยไม่แผ่วเลยค่ะ , แม่ยังสวย , พักผ่อนนะคะ พรุ่งนี้เริ่มใหม่ , แม่เหนื่อย ก็ยังสวย

เรียกได้ว่าหน้าของแม่เป้ยดูเหนื่อยล้า มากๆ เลยนะคะ แต่ถึงอย่างไรแม่ก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ สวยทุกมุมจริงๆ อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:ppanward