เเอฟ โพสต์ไอจีสตอรี่

ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันเม้าท์กันไม่ไหวเเล้วค่า หลังจากที่สาว ชมพู่ อารยา ได้เเอบเเซวสาวเเอฟในรายการ 3 เเซ่บว่าสาวเเอฟนั้นมีเด็กคุยอยู่ จนทำให้หลายคนต่างพากันโยงไปหาหนุ่ม ต่อ ธนภพ ตี๋ ธนพล เเละหมอเน๋ง รวมไปถึงหนุ่ม ทิม พิธา

จนกระทั่งต่อมานักข่าวตัวเเม่ชื่อดังได้อ้างว่า “เเอฟ ทักษร ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องนี้หลังจากที่มีชาวเน็ตชี้เป้าว่าหนุ่มใหม่ของเเม่ต้องเป็นพระเอก ต. ต่อ ธนภพ

หรือตี๋ ธนพล เเละมีชื่อของทิม พิธา ติดโผเข้าวินมาด้วย ซึ่งงานนี้สาวเเอฟได้เปิดใจกับเเจ็คเกอรีน บันเทิงไทยรัฐ ว่าที่เเม่ชมเปิดประเด็นเวลาไปถ่าย 3 เเซ่บชอบเเซว

เพราะอยากให้เเม่เเอฟมีเเฟนใหม่ ส่วนน้องต่อ ธนภพ ตัดไปได้เลย ตั้งเเต่ถ่ายละครจบก็ได้ได้ติดต่อกันเลย ส่วนกับทิม พิธา รู้จักกันมายาวนานมาก

รู้จักทั้งต่าย ชุติมา บ้านอยู่เเถววิภาวดี เห็นคอมเมนต์ไม่ต้องตกใจเพราะรู้จักมาก่อนหน้านี้ เเอฟยืนยันชัดเจนว่าช่วงนี้เหงามาก ไม่มีใครคุยเลย

ทุกวันนี้ตื่นตี 4 ขึ้นรถตู้ตี 5 ไปถ่ายซีรีส์ให้หม่อมน้อย ส่วนน้องที่หน้าตี๋ๆ น้องบอยเเบนด์ ชื่นชอบเเอฟเฉยๆคนนี้เเอฟบอกว่ารุ่นหลาน ไม่เกี่ยว

เเอฟยืนยันว่าตอนนี้โสด เหงา จีบได้ เเต่จะว่างรึเปล่าไม่รู้เพราะอยู่กับหม่อมน้อยตลอด ” ซึ่งหลังจากที่ข่าวดังกล่าวเเพร่ออกไปยังโลกโซเชียล

ล่าสุด สาวเเอฟก็ได้ออกมาเเชร์ข่าวนี้ลงไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งยังใส่ข้อความว่า “นี่ไม่ใช่บทสัมภาษณ์ของเเอฟนะคะ เเอฟยังไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับที่ไหนเลยค่ะ”

เจอสาวเเอฟตอบมาเเบบนี้ ชาวเน็ตต่างก็พากันมโนไปอีกว่า หรือจะหมายถึงข่าวที่ปฏิเสธทั้งหมดนะไม่จริง เเต่ที่จริงคือมีคนที่คุยๆอยู่รวมอยู่ในนั้นด้วย งานนี้คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn