น้องมีก้า ลูกชายแม่ มาร์กี้ ส่งยิ้มหวาน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ครอบครัวของ มาร์กี้ ราศรี กับสามี ป็อก ภัสสรกรณ์ และลูกๆฝาแฝดสุดที่รัก น้องมีก้า น้องมีญ่า ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าครอบครัวนี้น่ารักมากๆๆมีโมเมนต์อบอุ่นๆแบบ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าบ้านนี้เขาเท่มากๆๆ โดยเฉพาะเรื่องการแต่งกายจัดเต็มตลอด อย่างภาพนี้ที่ 3 คนพ่อลูกบอกเลยค่ะว่าเท่สุดๆไปเลยพ่อลูกไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียวค่ะ เสื้อผ้า รองเท้า แว่นตา มาครบ

ส่วนทางด้านของ 2 พี่น้องอย่าง น้องมีก้า น้องมีญ่า นั้นบอกเลยค่ะว่าสนิทกันมากๆๆตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยทีเดียวค่ะ 2 พี่น้องรักกันมากๆๆมีอะไรก็แบ่งปันให้กันตลอดน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องมีก้า นั้นติดคุณพ่อคุณแม่มากๆๆเพราะว่า น้องมีก้า นั้นเปลี่ยนพี่เลี้ยงบ่อยเลยทำให้พี่ๆแฟนคลับนั้นเห็นโมเมนต์ของ น้องมีก้า กับ คุณพ่อคุณแม่ออกมาอย่างรัวๆ ส่วนน้องมีญ่า นั้นสายชิวค่ะอยู่กับใครก็ได้

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องมีก้า นั้นเริ่มฉายแววความหล่อแล้วเป็นหนุ่มน้อยที่หน้าตาจะออกตี๋ๆ แต่ด้วยความที่เป็นลูกครึ่งทำให้ น้องมีก้า นั้นออกแนวฝรั่งๆด้วย ดูรวมๆแล้วหล่อเลยค่ะ

อย่างล่าสุดในไอจีของแฟนคลับก็ได้โพสต์อวดความหล่อของ น้องมีก้า ที่กำลังนั่งดูโทรศัพท์อย่างตั้งใจ บอกเลยค่ะว่าเป็นอะไรที่ละมุนมากๆๆหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู เหมือนคุณพ่อมากๆเลย

โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “ยิ้มแบบนี้ใจละลายสิ้พอหนุ่ม” โอ๊ยยยยยยยเจอภาพนี้เขาไปบอกเลยค่ะว่าใจละลาย หนุ่มน้อยส่งยิ้มหวานน่ารักไม่ไหวแล้ว เป็นใครก็อดตกหลุมรักไม่ได้

ฉายแววความหล่อตั้งแต่เด็กแบบนี้ สงสัยว่าอีกหน่อยคงจะเข้าวงการบันเทิงตามคุณพ่อคุณแม่ไปติดๆแน่เลยค่ะ เพราะแค่ตอนนี้ก็ได้เป็นพรีเซนเตอร์ของใช้เด็กแล้ว แถมยังช่วยแม่รีวิวสินค้าอยู่บ่อยๆอีกด้วย

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า หล่อมากๆ❤️❤️❤️ , ยิ้มนี้ให้ใครเอย❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , 😍😍😘😘😘 , ภาพ4เหมือนแดดดี้เลย ❤💕 , ❤️❤️❤️สวัสดีฮับตี๋หรั่ง มีก้าน้อย สนุกมั้ยฮับที่สเปน น้องมีก้า หล่อมากเลยลูก

ขอขอบคุณ : family_pokgie , mikamiafc , margie_rasri , pokmindset