นก จริยา โพสต์ภาพเที่ยวทะเล

ต้องบอกเลยเป็นนักแสดงรุ่น พ่วงด้วยตำแหน่งผู้จัดละครมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ นก จริยา แอนโฟเน่ ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 55 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้จริงๆ

แถมเจ้าตัวยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากๆ ไม่ปล่อยให้ตัวเอง ดูแก่ ดูโทรมเลยค่ะ ซึ่งแต่ละครั้งที่นกออกมาโพสต์ภาพตัวเองในไอจี ก็มักจะเรียกยอดไลค์

และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวของนกนอกจากจะน่ารักและอบอุ่นมากๆ แล้ว ครอบครัวนี้ยังหน้าตาดีทั้งบ้านเลยค่าาา

ล่าสุด นก ก็ได้แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจชิลๆ ที่ทะเลสวยๆ และงานนี้เจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เมื่อนกได้อวดความแซ่บ นุ่งชุดว่ายน้ำ

อวดหุ่นเซียะในวัยใกล้เลข 6 โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “แก่แดดหนักมาก เลยต้องเข้าร่มจ้ะ อย่าว่ากันนะตะเอง ใช้ชีวิตวัย56ให้หนุกๆหน่อยอิอิอิ🤪🤪🤣🤣🤣🤣🤣❤️

งานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความแซ่บของนกกันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

หูววว หุ่นดีมากกกลวกเพ่😍😍😍 , สวยมากกกกกคะ❤️❤️❤️ , พี่นกอ่ะ!!! สวยมากค่า😍😍😍 , โอโห้!!!!! แซ่ปค่าาาาาา 👏👏👏🔥🔥🔥 , อร้ายยย🔥🔥เด็กๆหลบไปจ้าา😍😁

กราบความอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ ค่ะ , พี่นกเซี๊ยะมากค้าบบบบบบบ , โอ้โหพี่นกจริยา , ว้าวววว ทะเลเดือดค่ะ , ว้าว หุ่นดีมากค่ะ แหม่ๆ แซ่บไม่มีแผ่วจริงๆ ค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:jariya.anfone