แม่ลิเดีย อวดความน่ารัก น้องเดมี่ แกล้งนอนหลับ

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วยหนึ่งคน สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ของนักร้องนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน

ด้วยความที่ น้องเดมี่ มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ปากนิด จมูกหน่อย ด่วงตากลมโต ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นแล้วค่ะ จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่ลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆของ น้องเดมี่ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาา

ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ใครจะอดใจไหว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้

ล่าสุด แม่ลิเดีย ได้ออกมาโพสต์คลิปอวดความน่ารักของลูกสาว น้องเดมี่ โดยในคลิปจะเห็นได้ว่า น้องเดมี่ แกล้งหลับอยู่ แต่งงานนี้คุณแม่กับรู้ทันค่าาา ตัวแค่นี้แสบซะจริงๆ เลยนะคะ

เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามให้กับความน่ารักของ น้องเดมี่ ไม่ได้เลย โดยแม่ลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “👁👁 #เด็กหญิงแป๋วแหวว #2yearsold” งานนี้ทำเอาแฟนๆ

อดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องเดมี่กันเพียบเลยค่าาา ต้าวแป๋วน่ารัก😍😍😍😍😍 , น่ารักที่สุดเลย😍 คุณ​แม่ก็ด้วย

ตาแป๋วเลย😍 , น่ารักมากค่ะน้องแป๋วแหวว❤️❤️ , เดมี่คนสวยป้าชอบดวงตามี่สุดเลยยยสวยหวานปนแสบ😍😍😍😍😍😍 , โอ๊ยยน้อนน ทำไมน่ารักขนาดนี้ , เหมือนไขลานเลยมี่

มีแต่คำว่าน่ารัก , ชอบแป๋ววว ชอบไม่ไหวแล้วววว , งู๊ยยยยย น่าร๊ากกกกก โอ๊ย! น้องเดมี่ น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ เลยค่าาา เรียกได้ว่าแสบสุดๆ แต่งานนี้แม่รู้ทันซะแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane