ภาพล่าสุด อุ้ย สุธิตา

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับ อุ้ย สุธิตา ที่ผ่านงานละคร-ภาพยนตร์ต่างๆมาเเล้วมากมาย โดยสาวอุ้ยยังได้รับบทเป็นนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง เเชะ เเชะ เเชะ ภาค 2

เเละผลงานที่สร้างชื่ออย่าง คนบาป จนกระทั่งช่วงหลังๆเธอได้ผันตัวเองเป็นนางร้าย เเละตัดสินใจหันหลังให้วงการ พร้อมทั้งต่อมาสาวอุ้ยได้แต่งงาน กับสามีชาวสวิตเซอร์แลนด์

เชื้อสายฮังการีชื่อ ทิม โบด้า แล้วจึงย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา และมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นฝาแฝด คือน้องลุคก์ เเละ น้องไซม่อน ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มวัย 14 ปีเเล้วค่า

ซึ่งชีวิตหลังเเต่งงานของสาวอุ้ยนั้นก็เรียกได้ว่าเธอมีชีวิตที่ดี๊ดี เพราะสามีเลี้ยงดูปูเสื่อราวกับสาวอุ้ย เป็นซินเดอเรลล่ากันเลยทีเดียว

โดยสาวอุ้ยยังได้อัปเดตชีวิตด้วยว่า ” ที่หายหน้าหายตาออกจากวงการ เพราะตนไปทำหน้าที่ภรรยา เละเเม่ของลูกซึ่งหลังจากเเต่งงาน ก็คุยกับสามีเรื่องมีครอบครัว มีลูก

เเล้วหลังจากนั้นตนก็ไม่ได้ทำอะไร เเละได้ติดตามสามีไปทำงานที่โรงเเรม เดินทางไปจังหวัดนู้น จังหวัดนี้ที เเละเรื่องในบ้านตนจะเป็นคนทำทุกอย่างเองทั้งหมด

ไม่ชอบให้มีคนรับใช้อยู่ในบ้าน เพราะตนเป็นคนขี้หวงมาก”เเละช่วงสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ครอบครัวต้องเจอกับวิกฤตหนักมาก

เพราะสามีถูกเลย์ออฟจากงานโรงเเรม จนต้องเปลี่ยนงานกระทันหัน ทำให้เธอคิดจะย้ายครอบครัวไปอยู่ที่ประเทศสวิตเซอน์เเลนด์ เต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี

ถึงจะไม่ได้โลดเเล่นทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเมื่อก่อน เเต่สาวอุ้ยนั้นก็ยังคงเเฮปปี้กับชีวิตเหมือนเดิม เเถมยังมีลูกๆที่น่ารักมาเพิ่มความสุขให้กับครอบครัวมากขึ้นด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama