เปิดภาพ ผู้ใหญ่เหมียว คนสวยจากบึงกาฬ

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้กลายเป็นบุคคลที่โด่งดังเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับผู้ใหญ่บ้านเหมียว หรือ เหมียว รัชชิกุล โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปลงในแอพพลิเคชั่นติ๊กต๊อก โดยใช้ชื่อว่า rachanikul_m9

และด้วยความสวยที่สะกดตา ทำให้ชาวเน็ตชื่นชอบเจ้าตัวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งคลิปที่สุดที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ก็สามารถเรียกยอดไลค์จากชาวเน็ตได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “__ขอเพียงมีแต่ลูกบ้านที่เข้าใจ ♥️ #ผู้ใหญ่บ้าน #ผู้ใหญ่เหมียว #มาเป็นเพื่อนกันเถอะ #ลองเล่นดู #บึงกาฬ” งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ต

เข้ามาคอมเมนต์ชมผู้ใหญ่บ้านเหมียวกันมากมายเลยค่าาาา สวัสดีครับผู้ใหญ่บ้านสวยที่สุดในประเทศไทย , wow คุณเป็นคนที่หวานมีเสน่ห์มากสาวเห้อ Good , เก่งมากอายุยังน้อย

ชาวบ้านให้การยอมรับนับถือครับ , ผู้ใหญ่บ้านเป็นตาฮักหลายๆ อยากเป็นลูกบ้านเลยเด้อครับโอ้เย้จ๊วดดด , อยากไปเป็นลูกบ้านผู้ใหญ่นางฟ้าจัง , จ้าสวยจริงจ้า

แหม่ๆ ดูเหมือนว่าชาวเน็ตหลายๆ คนอยากย้ายไปเป็นลูกบ้านของผู้ใหญ่เหมียวกันเพียบเลยนะคะ โดยผู้ใหญเหมียว เป็นผู้ใหญ่บ้านที่บ้านนาโซ่ หมู่ 9 ตำบลหอคำ

อำเภอเมือง จังหวัดบึงกาฬ ในเรื่องของการศึกษาไม่เป็นรองใคร โดยเจ้าตัวจบมาจากนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ นิติศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยสุขโขทัยธรรมธิราช

ซึ่งจุดที่ทำให้โด่งดังขึ้นมาก็คือคลิปที่เธอตอยคำถามชาวเน็ตว่าทำอาชีพอะไร ซึ่งเจ้าตัวตอบว่าเป็นผู้ใหญ่บ้าน จังหวัดบึงกาฬ และแน่นอนว่าคลิปดังกล่าวมียอดวิวเข้าชมหลักล้านเลยค่ะ

ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้ใหญ่บ้านที่ทั้งสวยและเก่งครบเครื่องเลยนะคะ งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชาวเน็ตถึงแห่ฝากตัวฝากตัวเป็นลูกบ้านของผู้ใหญ่เหมียวกันอย่างมากมายค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:rachanikul_m9