เสี่ยชัชสายเปย์ เดินตลาด เจอFc รุมขอถ่ายรูป

กลายเป็นเรื่องราวที่ดังสนั่นบนโลกโซเชียลเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเรื่องราวของ เสี่ยชัชสายเปย์ หนุ่มใหญ่ที่ไปกระโดดเกาะหน้ารถของหญิงสาว น้องเกตุ หลัง น้องเกตุ พยายามที่จะขับรถที่ เสี่ยชัช ซื้อให้นั้นหนี ซึ่งเรื่องราวนี้หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก มีการเชิญให้ไปเปิดใจในรายการเพื่อเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นด้วย

นอกจากนี้ยังมีเรื่องของรถยนต์คันที่ น้องเกตุ พยายามขับหนี เสี่ยชัช ด้วยเพราะว่ารถคันนี้ เสี่ยชัช เองก็เป็นคนซื้อให้ก่อนหน้านี้ น้องเกตุ เอารถไปเข้าไฟแนนซ์ 5 หมื่น เสี่ยชัช ก็ไปเอาออกมาให้ แล้วพอเกิดเรื่องแบบนี้ทาง เสี่ยชัช ก็ขอรถคืนจาก น้องเกตุ

แต่ว่าเจ้าของชื่อรถคือ น้องเกตุ ทำให้ทั้งคู่นั้นเดินทางไปยังบริษัทลิสซิ่งแห่งหนึ่งย่านตลาดต้นโพธิ์ ในจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อทำการปิดบัญชีสินเชื่อรถยนต์เพราะว่าก่อนหน้านี้ น้องเกตุ นำรถไปเข้าไฟแนนซ์อีกกว่า 7 หมื่นบาท

แล้วหาก เสี่ยชัช อยากจะได้รถคืนก็ต้องนำเงินมาปิดเอง ซึ่ง เสี่ยชัช ก็ยินดีโดยเรื่องก็เสร็จแล้วทาง น้องเกตุ ได้โอนรถมาเป็นของ เสี่ยชัช เรียบร้อยแล้วต่อไปทั้งคู่ก็ไม่มีอะไรที่จะต้องมาเกี่ยวข้องกันอีกแล้ว

นอกจากนี้ทาง น้องเกตุ ยังได้เผยกับสื่ออีกว่า “ต่อจากนี้ไปคงจะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องต่อกันอีก ตัดขาดความสัมพันธ์กัน ณ ตรงนี้ต่างคนต่างอยู่แล้วก็ขอให้ เสี่ยชัช นั้นทำตามที่พูดด้วย คือขาดกันเลยจบก็คือจบ!!

ไม่มีวันหวนกลับไปอย่างแน่นอน และต่อจากนี้ไปตนเองก็จะไปเปิดร้านขายของออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ๊กเพื่อหาเลี้ยงชีพต่อไป และยังยืนยันอีกว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีกแน่นอน” เป็นอันว่าทั้ง 2 นั้นจบกันแล้วอย่างแน่นอนนะคะ

แล้วหลังจากที่โอนรถให้กันเสร็จเรียบร้อยแล้วทาง เสี่ยชัชสายเปย์ ก็ได้มีการเดินทางไปช้อปปิ้งที่ตลาดไนท์พลาซ่า ริมปิงกำแพงเพชร และแล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นค่ะ เพราะว่าได้มีแฟนคลับต่างพากันขอ เสี่ยชัช ถ่ายรูปรัวๆเลย

ซึ่งก็มีทั้งคนที่มาขอถ่ายรูปคู่กับ เสี่ยชัช และคนที่ขอถ่ายรูป เสี่ยชัช เดี่ยวๆบอกเลยค่ะว่าฮอตมากๆๆกลายเป็นคนดังของจังหวัดกำแพงเพชรไปซะแล้วค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนรู้จักขนาดใส่แมสก์คนยังจำได้เลย

ซึ่งทาง เสี่ยชัช เองก็ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับเอฟซีที่มาขอถ่ายรูป ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลาเลยที่สำคัญคนส่วนใหญ่ที่มาขอ เสี่ยชัช ถ่ายรูปด้วยนั้นยังเป็นผู้หญิงอีกด้วยค่ะมีแต่สวยๆทั้งนั้นเลย แหมๆๆๆ เสน่ห์แรงจริงๆนะคะเสี่ย