มอส โพสต์ภาพบ้านเก่า หลังรีโนเวท

เรียกได้ว่าเป็นนักร้อง-นักเเสดง ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี สำหรับหนุ่มมอส ปฏิภาณ ที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการจากการถ่ายเเบบนิตยสาร เเละเเสดงภาพยนตร์เรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ทำให้หนุ่มมอสเป็นที่รู้จักเเละโด่งดังมากๆในยุคนั้น

เเละต่อมาหนุ่มมอสยังได้มีผลงานเเสดงละครอีกหลายเรื่องตามมา ม่ว่าจะเป็น หัวใจช็อกโกแลต, อุบัติเหตุหัวใจ, รักเกินพิกัดแค้น และ ด้วยแรงแห่งรัก

ด้านชีวิตส่วนตัวหนุ่มมอส ได้เเต่งงานกับภรรยาสาวนอกวงการ จนกระทั่งทั้งคู่มีลูกสาวน้องโสน เเละน้องบัวสวรรค์มาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึงสองคนด้วยกัน

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มมอสก็จะเห็นได้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ลงทุนซื้อบ้านเก่า 2 หลัง ติดเเม่น้ำบางปะกง เเละย่านเจริญนคร

พร้อมกับทำการรื้อบ้านเพื่อเอาไม้ โดยหนุ่มมอสได้เผยว่า “ขอบคุณทุกท่านนะครับที่ช่วยหาบ้านไม้เก่า บ้านโบราณ ผมได้แล้วครับ หลังแรกที่ปราจีนบุรี

เป็นบ้านร้าง ติดแม่น้ำบางปะกง อีกหลังก็สวย บ้านไม้เก่า อยู่จริญนคร 78 ดิวจบราคา2หลัง ก็สั่งรื้อเลยด่วนๆ 2หลังโอเคแล้วครับ ได้ไม้เยอะเลย”

ล่าสุด มอส ปฏิภาณ ได้ออกมาเผยภาพบ้าน หลังจากที่ใช้เวลาทำ 1 ปี เเละพร้อมที่จะเปิดเป็นสตูดิโอ ไว้สำหรับถ่ายงาน โดยหนุ่มมอสได้ตั้งชื่อว่าบ้านขจรจิตร

หนุ่มมอสยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ผมสาบานว่าเห็นตั้งแต่เริ่ม ยันตะปูตัวสุดท้าย พร้อมใช้ต้นปีหน้า “บ้าน ขจรจิต” Studio สำหรับ ถ่ายละคร ถ่ายโฆษณา Pre wedding และจัดงาน อีเว้นท์ #บ้านขจรจิต”

เรียกว่าหนุ่มมอสนั้นรีโนเวทออกมาได้สวยมากๆเลยค่า ถึงจะเป็นบ้านไม้เก่า เเต่ก็สวยงามเหมือนกับบ้านสมัยก่อนมากๆ เหมาะกับการถ่ายละครสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:mospatiparn