โบว์ เมลดา เล่ าย้อนตอนถูก มิกค์ บอกเลิก 5 ครั้ง

ทำเอาแฟนๆใจสลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อดีตคู่รักอย่าง โบว์ เมลดา กับ มิกค์ ทองระย้า ที่ทั้งคู่นั้นได้เลิกรากันไปได้สักพักแล้ว ซึ่งก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับทั้งหลายเศร้าใจไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าที่ผ่านมาคู่นี้เขาก็ดูรักกันดี มีโมเมนต์สวีทๆออกมาบ่อยๆ

จนล่าสุด โบว์ ก็ได้มาเปิดใจเรื่องราวของความรักที่ผ่านมาในรายการ “3 แซ่บ” แล้วมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ โบว์ นั้นให้ฟังว่า “คือเขาบอกว่าเขาเหนื่อย เขาเหนื่อยแล้ว แต่หนูก็ไม่ได้ถามเจาะจงหรอกว่าเขาเหนื่อยอะไร อาจจะแบบเหนื่อยเขาแหละทำงงทำงาน

แล้วก็เขาบอกว่า เขาอยากให้หนูมีความสุขมากกว่านี้ แต่หนูก็บอกเขาว่าหนูก็มีความสุขอยู่นะ แต่เขาก็ยืนยันคำเดิม ทุก 5 ครั้งที่คุยกันก็คือคำเดิม ประโยคเดิมว่าแบบ เลิกดีแล้ว อะไรแบบนี้” ซึ่งบทสัมภาษณ์ช่วงนี้ทาง โพลีพลัส ได้ตัดมาโพสต์ในไอจี

จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมายเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์นั้นต่างก็เห็นใจ โบว์ บางคนฟังจากที่ โบว์ เล่าแล้วยังถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า…คิดว่าเขาคงรู้สึกตัวเองไม่ดีพอ​ ที่จะคู่ควร​ มีผู้ชายแบบนี้จริงๆนะคะ​ ไม่ออกไพ่ในทางสู้แต่เป็นทางยอม​ เพราะตัวเขาเองก็ไม่อยากเปลี่ยนอะไร​ พอวันนึงที่รู้สึก​ ทำงานไกลกันมาก​ ความรู้สึก​คงไม่เหมือนเดิม​ ต้องปล่อยเขาไปค่ะ​ วันนึงเขาจะคิดได้ในวันที่สายว่าทำไมวันนั้นเราไม่สู้หรือยืนหยัดเพื่อคนรัก

ฟังแล้วน้ำตาคือซึมนะ รู้สึกว่า อีกฝ่ายหมดรัก แต่อีกฝ่ายยังไม่หมดรัก เป็นอะไรที่เจ็บ เหมือนกันนะคะ คือสงสารพี่โบ มากๆ เหมือนวันที่เลิก กันเนี่ย โบ รู้สึกจะเสียใจมากกว่าด้วยซ้ำ แต่กลับไปที่อีกคน เหมือนเค้าไม่รู้สึกอะไรเลย ไร้เยื่อใยมากๆ

หรือคือทำใจมาก่อนหน้านี้แล้วหรอ ไม่รู้สิ แต่ไม่อยากจะเพ้อเจ้อเพราะเราได้ยินแค่20กว่าวิ ไว้รอดูในรายการละกัน จริงๆ คนอย่างพิโบ ควรได้เจอรักที่ดีที่กว่านี้แน่ๆ คิดว่าอย่างงั้น รักพี่เสมอ

ไม่ใช่เหนื่อยหรอก น่าจะใช้คำว่าเบื่อมากกว่า คนถ้ายังรักกันไม่มีคำว่าเหนื่อยหรอก , ฟังแล้วเห็นใจน้องคะ❤️ , ต้องให้ไปพักให้สบาย ไปที่ชอบที่ชอบ , เห็นใหมบอกแล้วว่าผู้ชายเป็นฝ่ายขอเลิกโบว์ก่อน ตอนสัมภาดผู้ชายพูดแบบไม่เหลือเยื้อใยเรยด้วยซ้ำ ง่ายๆหมดรักโบว์แล้วก็พุดมาตงๆยังดูดีกว่าอีกเป็นผุ้ชายแท้ๆความแมนยังไม่ได้ครั้งของโบว์เรยด้วยซ้ำ

แม้ว่าความรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง แต่ว่ายังไงเสียทั้ง โบว์ และ มิกค์  เองแม้ว่าตอนนี้จะเลิกลากันไปแล้ว แต่ทั้งสองคนก็ไม่ได้โดดเดี่ยวยังคงมีเพื่อนๆ มีครอบครัว และมีแฟนคลับที่คอยส่งกำลังใจให้ตลอด

อย่างไรก็ให้ให้ทั้ง มิกค์ และ โบว์ นั้นใช้ชีวิตเดินหน้าต่อไปอย่างมีความสุขนะคะ ส่วนเรื่องในอนาคตว่าทั้งคู่นั้นจะกลับมารีเทิร์นกันอีกหรือไม่นั้น ก็คงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอขอบคุณ : polyplus_jad_hai , mik_thongraya , bow_maylada