แซมมี่ ลูกสาว เกริก ชิลเลอร์ เดบิวต์เป็นศิลปินแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังถอดแบบความเก่งความสวยตามรอยพ่อแม่มาติดๆ เลยค่ะ สำหรับนักร้องสาวสวย SAMMii หรือ แซมมี่ ภัคธีมา ชิลเลอร์ ลูกสาวคนโตของนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถอย่าง เกริก ชิลเลอร์

ที่ตอนนี้ น้องแซมมี่ ได้โลดแล่นในวงการบันเทิง เดบิวต์เต็มตัวปีแรกในฐานะ นักร้องค่ายเพลงยูนิเวอร์ชัล มิวสิค(ประเทศไทย) ปล่อยผลงานเพลงฮิตติดหูออกมา 3 ซิงเกิ้ล

และเพลงล่าสุดคือ Plaster ที่เจ้าตัวมีส่นร่วมในการแต่งเพลงเองทั้งหมด รวมถึงออกแบบ MV ได้ศิลปินมากฝีมือ แทน ลิปตา คุมงานโปรดิวซ์ให้อีกด้วยค่ะ โดยแซมมี่ เล่าว่า

เสพงานศิลปะในบ้านตั้งแต่เด็ก เพราะคุณพ่อไม่ใช่ศิลปินแต่ด้านการแสดง แต่คุณพ่อเกริก เป็นตัวอย่างด้านงานศิลปะทุกแขนงให้เธอเห็นทั้งหมด ยกคุณพ่อคุณแม่คือไอดอล

ในชีวิตบนเส้นทางบันเทิง ทั้งคู่พร้อมซัพพอร์ตในทางที่ตนเลือก ทั้งยังคอยเตือนและสอนให้ตนคิดก่อนพูด ซึ่งตนก็ยึดหลักคำสอนนั้นมาใช้ในชีวิตประจำวัน ทำให้ตนระมัดระวังการใช้คำพูด

แต่ตนจะทำอะไรหรือชอบอะไรไม่เคยถูกปิดกั้น ถือเป็นกำลังใจสำคัญในชีวิตศิลปินส่วนอนาคตในวงการหลังจากนี้ยังไม่เห็นทางชัดเจนว่าจะไปทิศทางไหนมากกว่าการร้องเพลง

ตอนนี้รักเสียงดนตรีจึงอยากทำให้ดีที่สุด สำหรับการเรียนปี 1 ควบคู่การทำงานตนต้องปรับตัวในช่วงแรก แต่ตอนนี้บาลานซ์ได้แล้ว รวมทั้งการทำงานกับคนอื่นที่ต้องเข้าใจกระบวนการมากขึ้น

ในอนาคตก็อยากเป็นเสาหลักครอบครัว แม้จะดูเป็นการกดดันตัวเอง ครอบครัวไม่เคยมากดดันตนแต่ข้างในก็อยากดูแลและปกป้องทุกคนได้ในแบบที่ตนเป็นตัวของตัวเอง

แหม่ๆ เรียกได้ว่าทั้งสวย ทั้งเก่งครอบครบเครื่องๆ เลยนะคะ สำหรับ สาวแซมมี่  งานนี้เห็นแล้วอดที่จะปลื้มใจแทนคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้เลย ประสบความสำเร็จแต่เด็กเลยค่าา

ขอบคุณข้อมูล:nineentertain