ก้อย รัชวิน อว ดภาพลูกชาย น้องทะเล

กลายเป็นคุณเเม่มือใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า สำหรับสาวก้อย รัชวิน ที่เพิ่งจะคลอดลูกชายคนเเรกน้องทะเล ไปเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา สร้างความยินดีให้กับครอบครัวเเละเพื่อนๆในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก

โดยสาวก้อยยังได้ออกมาโพสต์ภาพลูกชายพร้อมทั้งเผยประสบการณ์การคลอดธรรมชาติด้วยว่า ” ภาพแรกของเด็กชายอาชวิน คงมาลัย (ทะเล) 👶💙🌊ประสบการณ์คลอดธรรมชาติที่สุดจริงยิ่งกว่ามาราธอนใดๆทั้งปวง…

สัญญาณเตือนมาตั้งแต่คืนวันที่ 4 ตั้งแต่ 5 ทุ่ม แต่แม่ก็ไม่มั่นใจว่าใช่รึเปล่า เลยเตรียมอาบน้ำสระผม ตัดเล็บรอ เข้านอนเที่ยงคืน แม่เริ่มปวดท้องเหมือนท้องแข็งขึ้นมา แต่ไม่ปวดมาก

แม่ก็ยังเอ๊ะ! ไม่มั่นใจว่าใช่ๆมั้ย🤣 สังเกตตัวเองไปเรื่อยๆทุกชั่วโมง ท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ จากห่าง 15 นาที 10 นาที จนห่าง 7 นาทีตามตำราที่เคยอ่าน ดูเวลาอีกที เฮ้ย! ตี5 แม่ยังไม่ได้นอนเลยจ้าาา😅

รีบปลุกพ่อ บอกน่าจะใช่แล้วล่ะไปรพ.กันเถอะ!! จุดนี้พ่อล่กสุดๆ55ไปถึง 6 โมงเช้า รอจนปากมดลูกเปิดครบ 10 cm.ได้เข้าห้องคลอด 6โมงเย็น 12 ชม.ที่รอจะได้เจอหน้าลูกครั้งแรก แม่ไม่ได้ทานอะไรเลยนอกจากน้ำ

แม่กลัวมากว่าจะไม่มีแรงเบ่งคลอดเพราะไม่ได้นอนทั้งคืน และไม่ได้ทานอะไรเลยทั้งวัน แต่พอรู้ว่าลูกจะใกล้มา แม่ก็รวบรวมพลังทั้งหมดที่มีเพื่อจะได้เห็นหน้าลูกให้เร็วที่สุด” ยิ่งเจ็บมากเท่าไร แม่ก็รู้ว่าจะได้เจอลูกเร็วขึ้นเท่านั้น”…

มันเป็นการรอคอยที่เจ็บปวดแต่สวยงามที่สุดในชีวิตแม่เลยนะ เพราะพอได้เห็นหน้าลูก และลูกได้มาวางอยู่บนอกแม่เท่านั้นแหละ ความเจ็บปวดทุกอย่างก็หายไปชั่วพริบตา กลายเป็นความสุขที่สุดที่ยากจะบรรยายจริงๆ”

ล่าสุด สาวก้อยได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของลูกชายวัน 3 วัน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สวัสดีคับ ผมชื่อทะเลคับ นี่ก็เข้าสู่วันที่3 ที่ผมอยู่บนโลกนี้แล้วคับ ผมเป็นเด็กเรียบร้อย เคร่งขรึม นิ่งๆเหมือนพ่อ

พี่ๆพยาบาลบอกว่าผมเลี้ยงง่ายมากเลยนะคับ เวลาปกติผมจะทำหน้าเฉยๆ แต่เวลาเบ่ง💩 ผมจะยิ้มสุดพลังเลย ไม่เชื่อลองดูรูปถัดไปสิคับ! 🤭🍼#แกงลูก1👶#ก้อยตูนทะเล #KTsJourney”

หลังจากที่สาวก้อยออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของน้องทะเลก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์เเละลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องทะเลนั้นหน้าเหมือนคุณพ่อสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong