สาวตัวท็อปช่อง 7 ขออำลาอีกราย

ทำเอาแฟนๆช่อง 7 หลายๆคนใจหายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เมื่อทางผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง 7 อย่าง ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กถึง นิหน่า สุฐิตา ที่ตอนนี้เธอนั้นหมดสัญญ่กับช่อง 7 แล้วหลังทำงานมาอย่างยาวนานกว่า 16 ปี แต่ว่า ศรสวรรค์ ก็ไม่ได้ระบุว่า นิหน่า นั้นจะย้ายไปอยู่ช่องไหน

โดยมีการร่ายยาวความรู้สึกถึง นิหน่า ว่า “ถึงเวลาที่นิหน่า ต้องจากช่อง7 จริงๆ ใจหายมากกกกพูดเลย 😢 16 ปี จะว่าไปมันคือ ความผูกพันนะ จากสปอร์ตแฟน จัดมาด้วยกันตั้งแต่ออนแอร์ตอน 10 โมง ไปนั่งดูเทป Beta ที่ฝ่ายรายการ ซ้อมอ่านบทกัน จนสปอร์ตแฟน ควบรวมมาอยู่ข่าวเที่ยง และมาอยู่ในออนไลน์ ในที่สุด

การทำงานกับนางคือ สนุกมากกก เมาท์มอย กีฬาตามประสาสาวๆ วี้ดว้ายกันออกรส นิหน่า เต็มไปด้วยเอเนอร์จี คล่อง ข้อมูลแน่น ของแจก (ลิ้วพู) รวมถึงคอนเนคชั่น ต่างๆ ก็แน่นเช่นกัน นางคือ คนที่จิตใจดี และทุ่มเทให้งานเกินร้อย ฟันธง😁

เราไม่ได้ร่วมงานกันแค่สปอร์ตแฟน ครั้งหนึ่ง ช่องเรา ก็เคยมีข่าวกีฬา ช่วงเย็น นะ จำได้ว่านิหน่า มาอ่านตอนที่ทางเรา ลาคลอดน้องหมี ช่วงนั้น มีแม่ ป๋าแอ๊ด พี่เจเค นิหน่า วันปีย์ อ้อม สลับเวรกันอ่าน ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ จนข่าวกีฬาเย็น ของเรา จะสู่ขิตไปนานแล้ว

หรือ ถ้ามีจะไปรายงานสดที่ต่างๆ ก็ลุยมาด้วยกัน นางไม่มีเกี่ยงงาน แต่ที่ประทับใจสุดๆคือ กีฬาสีช่อง 💙 เรื่องเล่นๆ แม่ก็ทุ่มเท ให้ถ่ายคลิป ถ่ายเอ็มวี เอ๊าาาา เล่นด้วยหมด แม้แต่ชุดสุดอลังการวันกีฬาสี นางก็จัดหามาให้ใส่ เอาซี่ รักกกกกก💙

ฮืออออ ยังมีเรื่องประทับใจอีกเยอะ ยังไงก็ขอให้นิหน่า โชคดีนะ แฮปปี้กับงาน ไว้ข้ามฟากมา มอยกันบ้างหละ คิดถึงงงงง ♥️” อ่านแล้วก็สัมผัสได้เลยค่ะว่าทั้งคู่นั้นมีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก

จากนั้น นิหน่า ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่า “❤️ แง้ แม่สีของเค้าาาา หญิงคู่ในตำนาน รักพี่อายนะ ขอบคุณมากๆกับทุกช่วงเวลาดีๆ แต่เอาเถอะ เราใกล้กันแค่นี้ เจอกันเม้ามอยในนี้ก็ได้😂 รักน้าาาา”

แฟนๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า พี่เป็นคนอ่านข่าวที่เก่งครับ เป็นกำลังใจให้ครับ , ชื่นชมสปอร์ตแฟน รายการกีฬาที่สร้างสีสัน เป็นรายการแรกๆ พยายามหากิมมิคจนเป็นลายเซ็น แตกต่างจากรายการกีฬาอื่น จนเป็นรากฐานรายการกีฬาปัจจุบัน ติดตามและเอาใจช่วยนะ สุฐิตา

จริง! ต้องให้ถูกที่ถูกทาง😅 , ย้ายไปไหนอะครับเสียดายจัง , เป็นกำลังใจให้ทุกก้าวเดิน สำเร็จ สำเร็จ เฮงๆๆนะคะนิหน่า  ทำเอาแฟนๆใจหายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ ว่าแต่ นิหน่า จะย้ายไปอยู่ช่องไหนคงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : Sornsawan Phuvichit , Sutita Nina Panyayong