สามี-ภรรยา ลงไปงมทองที่ แหวนแหวน โยนทิ้ง

เป็นเรื่องราวที่หลายคนฮือฮาไปก่อนหน้านี้เลยละค่าาา สำหรับคลิปที่ แหวนแหวน ดาวเด่นในแอพ Tik tok ออกมาทำคลิปโยนทอง รวมถึงโทรศัพท์มือถือยี่ห้อหรูทิ้งลงน้ำ โดยให้เหตุผลว่า “เบื่อแล้ว เบื่อแล้วก็เขวี้ยงทิ้งไปเลย”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาวิจารณ์สนั่นว่าโยนทิ้งจริงหรือเปล่า บางคนก็ตั้งข้อสงสัยว่าทองจริงไหม ? ซึ่งก่อนหน้านี้ แหวนแหวน ก็ได้พูดไว้ว่าใครอยากได้ก็มางมเอา งานนี้จึงมีสองสามี-ภรรยา เข้าไปงมตรงบริเวณที่โยนทิ้งแล้วละค่ะ

ล่าสุด ผู้ใช้ Tik tok อย่าง ploy2929 ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่สามีลงน้ำไปงมทองที่ แหวนแหวน ทิ้งไว้โดยพูดว่า “เดี๋ยวจะไปงมทองที่เขาทิ้งกันนะครับผม เดี๋ยวเราจะไปงมกันเลย ตามมาดูว่ามีจริงหรือเปล่า”

แต่หลังจากที่ลงไปงมอยู่นาน และถูกถามว่าเจอไหม ? เจ้าตัวก็ตอบเลยว่า “เจอแต่ขี้ทรายครับผม เดี๋ยวเราจะติตตามกันต่อนะครับว่าน้องเขาจะไปทิ้งที่ไหน เราจะตามไปดำที่นั่น”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่ใช่คนที่ทิ้งแล้วพอถ่ายครืปเสร็ตลงไปเก็บนะ? , พี่คือตัวแทนค่ะ? , ใช้เครื่องจับโลหะเลยค่ะ , 555+

ซื้อเครื่อง ตรวจจับโลหะเลยครับ , ชอบมากๆๆ , จัดไปครับ…เห็นโยนโทรศัพท์นิครับเมื่อวาน , เดี๋ยวนะ ไหนว่าบ่อห้ามลงไง???น้ำกินน้ำใช้ ??

สรุปว่าแม้จะดำอยู่นานแต่ก็ไม่เจอทองที่ แหวนแหวน ทิ้งไว้เลยละค่ะ แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังไม่ละความพยายาม เพราะมีความตั้งใจว่าถ้าโยนทิ้งที่ไหนอีกก็จะตามไปงมอีก จนกว่าจะเจอนั่นเอง

ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็ได้เสนอว่าใช้เครื่องตรวจจับโลหะเลยไหม เผื่อจะได้เจอไวๆ แหม ท้าให้ไปงมก็มีคนลงไปงมจริงๆค่ะ แต่ก็ไม่เจอ ไม่รู้เหมือนกันว่ามีคนลงไปงมก่อนหน้านี้แล้วหรือเปล่า

เพราะคลิปที่โยนทองนั้นก็ผ่านมาซักพักแล้ว อาจจะมีคนใจกล้าที่ลงไปงมหาก่อนหน้านี้แล้วก็ได้ค่ะ เพราะทองที่ทิ้งนั้นก็หลายบาท และหลายเส้นด้วย

ขอบคุณข้อมูล : ploy2929