โบว์ เมลดา ยอมรับ ไม่ได้เป็นคนอยากเลิก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่พึ่งจะกลับมาโสดได้ไม่นานมานี้เองค่าาา สำหรับ นางเอกสาว โบว์ เมลดา เพราะไม่นานมานี้ก็ได้ออกมาประกาศว่าเลิกรากับพระเอกหนุ่มต่างช่องอย่าง มิกค์ ทองระย้าแล้ว และถ้าถามถึงโอกาสว่าจะกลับไปคืนดีกันไหมเจ้าตัวก็ตอบเลยว่า ไม่

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 ซึ่งก็ได้มีการตัดตัวอย่างของรายการออกมาให้ชมกันแล้ว งานนี้บอกเลยว่าแค่ตัวอย่างก็เจอคำถามสุดจี๊ดแล้วละค่ะ เอาเป็นว่าจะโดนถามว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

กรรชัย : ร้องไห้ไหม ?

โบว์ : ร้องค่ะ

กรรชัย : ไม่ได้เป็นคนสมัครใจที่อยากจะเลิกในตอนแรก ?

โบว์ : ครับ

กรรชัย : โห น้องก็แมนเหมือนกันนะ

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โสดแล้วสวยปังมากกกก😍😍😍😍 , น้องเข้มแข็งมาก อ่อนไหวแต่ไม่อ่อนแอ_วันดีๆรอหนูอยู่ข้างหน้านะเมลดา✌️✌️ ,สงสารน้องโบว์ , รักน้อนนนก่าเดิมไปอีก🥰 , เป็นกำลังใจให้น้องโบว์สู้ๆๆๆๆๆค่ะ

🥺✌🏻ร้องให้พอเเสบ เเล้วอยู่กับปัจจุบันนะความทรงจำคือความทรงจำเลือกจำเเต่สิ่งดีๆที่เคยมี✌🏻💗😊 , เมื่อมันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ ขอให้เขาเจอคนที่ใช่ที่เข้าใจเขาในเเบบที่เขาเป็น สงสารน้องดูยังเศร้าอยู่เลยขอหัวใจเข็มเเข็งไวๆน๊า♥️ , น้องโบว์สวยงาม​เดิม✌️✌️💘🐯🐯💘

เรียกได้ว่าแค่ตัวอย่างที่ตัดออกมาให้ดูก็ทำหลายคนอยากดูแล้วละค่ะ ซึ่งประโยคที่บอกว่าไม่ได้เป็นคนสมัครใจที่อยากจะเลิกกันก็ทำให้แฟนคลับหลายคนสงสาร โบว์ มากกว่าเดิมซะอีก

ขนาดพิธีกรหนุ่มอย่าง กรรชัย ยังเอ่ยปากชมเลยว่าน้องก็แมนเหมือนกัน เอาเป็นว่ายังไงก็รอฟังในรายการเต็มๆแล้วกันเนอะว่าสาเหตุที่ต้องเลิกกันนั้นเพราะอะไร ? ทางรายการ 3 แซ่บ

ทางช่อง 3 ในวันอาทิตย์ เวลา 13.15 น. ค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่พึ่งจะโสดหมาดๆงานนี้เชื่อว่าก็คงจะเปิดใจถึงประเด็นรักเก่าที่พึ่งจบไปอย่างเต็มที่แน่นอนเลย แฟนคลับก็รอชมกันได้

แต่บอกเลยว่าโสดแล้วไม่ธรรมดาเพราะงานปัง มีผู้จัดละครรุมจีบให้ไปเล่นละครด้วยหลายเรื่อง รวมถึงมีข่าวหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบตลอด ยังไงก็เป็นกำลังใจให้โบว์สำหรับการกลับมาโสดอีกครั้งด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tingry_story