กรรชัย ป่วย เวียนหัวอาเจียน ทำงานไม่ไหว

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรฝีปากกล้าที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ หนุ่ม กรรชัย อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า หนุ่ม นั้นเป็นคนตรงไปตรงมา นำเสนอข่าวอย่างมีจรรยาบรรณ หากจะนำเสนอเรื่องอะไรแล้วจะต้องเป็นความจริงมีข้อมูลมายืนยันได้

ซึ่งที่ผ่านมานั้น หนุ่ม ก็ุทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างหนัก งานส่วนใหญ่ของ หนุ่ม นั้นก็คือการเป็นพิธีกรนอกจากนี้ หนุ่ม ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย ที่สำคัญหล่อเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง ขนาดอายุ 52 ปีแล้วยังดูหล่ออยู่เลย

แต่ถึงแม้ว่างานจะเยอะแค่ไหน หนุ่ม ก็จะพยายามหาวันหยุดเพื่อที่จะได้ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับลูกสาว น้องมายู พ่อลูกคู่นี้้บอกเลยค่ะว่าสนิทกันมากๆๆ มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ชื่นชมกันอยู่บ่อยๆ

แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆหลายคนแห่ส่งกำลังใจไปให้ หนุ่ม อย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าเจ้าตัวนั้นเกิดป่วยหนัก ขนาดกินยาก็ยังไม่เบาที่สำคัญเป็นมานานกว่า 10 วันแล้วด้วยสุดท้ายก็ไม่ไหวจริงๆ

เพราะถ้าใครที่ติดตามจะเห็นว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานั้น หนุ่ม หายหน้าหายตาไปจากรายการ “ข่าวใส่ไข่” ที่ปกติแล้ว หนุ่ม จะต้องมาทำหน้าที่พิธีกรซึ่งสาเหตุนั้นก็เพราะว่าตอนนี้ หนุม นั้นป่วยนั่นเองค่ะหินปูนในหูหลุด ร่างกายไม่ไหวเลยไม่สามารถที่จะทำงานหนักได้

ล่าสุด(8ต.ค.64)ในรายการข่าวใส่ไข่ ที่มีพิธีกรเป็น รถเมล์ คะนึงนิจ , มดดำ คชาภา และ ดีเจเชาเชา ชวลิต ดำเนินรายการก็ได้มีการต่อสายตรงไปยัง หนุ่ม เพื่อถามไถ่อาการว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่ง หนุ่ม ก็ได้เผยอาการของตัวเองให้รู้ว่า

“ป่วย เหมือนหินปูนในหูมันกะเทาะออกมานิดนึง มันก็เลยโครงไปโครงมาเหมือนอยู่บนเรือ ก็เวียนหัวตอนไปอ่านข่าวตอนกลางวันก็อัดยาไป จริงๆ เป็นมา 10 วันแล้วแต่ก็ทนมาตลอด เลยขอทางรายการว่าขอหยุดสักแป๊บนึงก่อนเพราะไม่ไหวจริงๆ

อาการไม่ถึงกับบ้านหมุน แต่โครงเครงเหมือนอยู่บนเรือ ทรงตัวแล้ว งงๆ แล้วก็อาเจียน อาการตอนนี้ยังไม่ดีขึ้น ยังเป็นอยู่ครับ ก็ขอบคุณที่ห่วงครับ ไม่ได้หายไปไหนแต่ป่วยไปหาหมอ ไปทำกายภาพบ้างอะไรบ้าง เพราะยังมีอาการอยู่ ขอพักแป๊บนึงเนาะ อาจจะกลับไปทำงานอาทิตย์หน้าครับ”

สรุปนะคะว่า หนุ่ม นั้นเกิดหินปูนหลุดออกมาบางส่วนส่งผลให้เสียการทรงตัว อย่างไรก็ขอให้ หนุ่ม นั้นหายไวๆนะคะกลับมานั่งเล่าข่าวได้เร็วๆ  เพราะขนาดไปแค่ไม่กี่วันแฟนๆยังคิดถึงมากขนาดนี้เลย

ขอขอบคุณ : kanchai , รายการข่าวใส่ไข่