สงกรานต์ โพสต์ภาพการฝึก

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ แฟนหนุ่มของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เพราะมีข่าวคราว รวมถึงโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะเป็นเจ้าของกิจการอย่างที่พักและร้านกาแฟแล้ว

เจ้าตัวยังเป็นนายตำรวจหนุ่มด้วยละค่ะ ซึ่งหลังจากที่เข้ารับประกาศนียบัตรจบหลักสูตรนายร้อยตำรวจ ที่ RPAC โรงเรียนนายร้อยตำรวจ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม สงกรานต์ ก็ได้เข้ารับการฝึกภาคพื้นดินต่อ ซึ่งต้องบอกเลยว่าฝึกโหดมาก

เพราะผ่านไปแค่ 3 สัปดาห์เต็มหนุ่มสงกรานต์ก็หุ่นเปลี่ยนจนหลายคนต้องชม ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพจากการเข้าฝึกพร้อมแคปชั่นว่า “เหนื่อยนะแต่คิดถึง…”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุดมาก ค่ะ 👏👏👏👏👏👏 , สารวัตรรรร , Whoaaawwww , สุดยอดดดดด, I wanna join bro. Looks fun 😢 , 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥ที่สุด

สุดเลยคับบบ , ตร.หน่วยนี้ฝึกโหดมากครับ , นี้ล่ะค่ะ ที่จะผ่านการเป็นนายที่แท้จริง❤️ สู้ๆๆๆค่ะ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💪💪👍👍👏👏👏 , สุด ๆ เลยค่ะ, ฝึกโหดจัดมากคับ👏👏👏

งานนี้ก็ทำหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆ รวมถึงบอกเลยว่าฝึกโหดมากเพราะแต่ละภาพที่นำมาฝากนั้นดูฝึกโหดสุดๆเลยละค่ะ เพราะมีทั้งภาพที่เลอะโคลนทั้งตัว

รวมถึงภาพคลุกดิน คลุกทรายและยังมีท่าหัวโหม่งพื้นอีก เรียกได้ว่าแต่ละท่านั้นโหดสุดๆเลย

ซึ่งหลังจากที่กลับจากการฝึกแฟนสาวคนสวยอย่าง แมท ก็พามาเที่ยวพัทยาทันที ซึ่งหนุ่มสงกรานต์นั้นก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเช็คอินพร้อมแคปชั่นขอบคุณแฟนที่พามาเที่ยวด้วยตลอดๆ

จนหลายคนต้องแซวเลยว่าทริปนี้ขอบคุณและเอ่ยถึงคุณแฟนบ่อยมากจริงๆ แหม เรียกได้ว่าหลังจากที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้อิจฉากันรัวๆเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae