ซาร่า เผ ยความน่ารัก น้องเอมิลี่ มาปิคนิค นอกบ้าน

อยู่ด้วยกัน 3 คนแม่ลูกอย่างมีความสุขเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ คุณแม่ซาร่า คาซิงกินี กับลูกๆสุดที่รักทั้ง 2 คนอย่าง น้องแม็กเวลล์ น้องเอมิลี่ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ซาร่า ก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนแม่ลูกออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ซาร่า นั้นเห็นเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆแต่ขอบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นสตรองมากๆๆเลี้ยงดูลูกๆทั้ง 2 คนมาเป็นอย่างดี แถมยังขยันมากๆอีกด้วยทุกวันนี้ ซาร่า ทำแจ่วบองขาย มีลูกค้าเข้ามาซื้อเยอะเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยว่าปังมากๆ

ส่วน 2 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆ พี่แม็กซ์เวลล์ นั้นเป็นทั้งพี่ชายแล้วก็เป็นทั้งเพื่อนเล่นให้กับน้องสาวมาโดยตลอด ช่วยคุณแม่เลี้ยงน้อยเป็นอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาอยู่บ่อยๆ

แล้วสำหรับสาวน้อยของที่บ้านอย่าง น้องเอมิลี่ นั้นบอกลยค่ะว่ายิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู ตัวจ้ำม่ำน่าฟัดที่สุด แถมคุณแม่ยังขยันหาชุดสวยๆเท่ๆมาให้กับลูกสาวได้ใส่อีกด้วย ไม่ว่าจะชุดไหนก็น่ารักไปซะหมด

อย่างล่าสุด ซาร่า ก็อวดภาพความน่ารักของ น้องเอมิลี่ ที่คุณแม่นั้นพาไปปิคนิคนอกบ้าน งานนี้ไปปิคนิคทั้งที น้องเอมิลี่ ก็ขอจัดเต็มค่ะทั้งเก้าอี้ เสื้อผ้า หน้าผมอุปกรณ์ต่างๆครบครันมากๆๆ

ซึ่งก็ดูเหมือนว่า น้องเอมิลี่ นั้นจะแฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะเพราะว่าสาวน้อยของเรานั้นทำหน้าตาทะเล้นมากๆโพสท่ารัวๆ ทำเอาคุณแม่รัวชัตเตอร์แทบไม่ทันเลยทีเดียว แถมยังมีฉากหลังเป็นท้องทุ่งหญ้าที่มีวัวฝูงใหญ่อีกด้วย

โดย ซาร่า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Sunday picnic 🧺⛰#picnic #picoftheday #sundayvibes #nature #baby #mountains” โอ๊ยยยยยยน่ารักไม่ไหวแล้วค่ะ น้องเอมิลี่ ยิ่งดูยิ่งตกหลุมรัก

แล้วงานนี้ น้องเอมิลี่ ก็ไม่ลืมท่าประจำของตัวเองด้วยนั่นก็คือ ปากจู๋ นั่นเองทำท่านี้ทีไรพี่ๆใจละลายไปตามๆกันทุกที เห็นแล้วอยากจะไปนั่งปิคนิคด้วยเลย เด็กอะไรทั้งน่ารัก ทั้งสดใส แถมอารมณ์ดีตลอดเวลา

งานนี้ก็มีพี่ป้าน้าอาเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม น้องเอมิลี่ กันเป็นจำนวนมากเลยว่า งุ้ยๆๆน่าร๊าากก อยากกัดขาเยยย❤️❤️😍😍😍 , หลงไม่ไหวแล้ว 😍 , น่ารักมากค่ะ😍😍😍 , คันแข่วคักก หมูน้อยเอ้ยยย😍😍 น่ารักมากเลยลูก

ขอขอบคุณ : sarahcasinghini