เบส คำสิงห์ จัดการผู้หญิงของพ่อ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของยูทูบเบอร์และนักแสดงสาว เบส รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของนักมวยชื่อดัง อย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ เพราะลูกสาวสวยเก่งจนกลายมาเป็นหัวหน้าครอบครัว

แถมยังเปย์พ่อกับแม่อยู่ตลอดไม่ว่าจะเป็น บ้าน รถหรือเงินทอง และไม่นานมานี้ก็ได้ซื้อบ้านใหม่ด้วย รายการตีท้ายครัวจึงได้เข้าไปเยี่ยมชมบ้านใหม่และพูดคุยเรื่องราวในครอบครัว งานนี้ก็ได้คุยกันเรื่องวีรกรรมความเจ้าชู้ของ พ่อสมรักษ์ ด้วย

ซึ่งลูกสาวคนสวยอย่าง น้องเบส ก็ได้เปิดใจเลยว่ารับรู้เรื่องผู้หญิงที่ผ่านมาของคุณพ่อและเคยไลน์ไปด่าด้วยตัวเองมาแล้วด้วย เพราะไม่อยากให้แม่ต้องเสียใจ เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ลูกพอรู้ไหม ?

เบส : รู้ค่ะ รู้หมดเลยค่ะ

เราเตือนไหม หรือเราดุไหม ?

เบส :  ก็ดุค่ะ ดุยันพ่อ ยันผู้หญิงเลย

ไปดุเขาว่าไง ?

เบส : ก็ไลน์คุยอะค่ะ ก็ด่าเลยอะค่ะ คือหนูรู้สึกว่าคนทั้งประเทศรู้อยู่แล้วว่าพ่อมีเมียมีลูกแต่ก็ยังเข้ามา แล้วจะมาบอกว่าไม่รู้ มันก็แอ๊บแอ้ไหมอะ หนูว่าแบบมันไม่ใช่ หนูก็บอกเขาว่าหนูเป็นลูกอย่ามาทำแบบนี้ อย่ามายุ่ง คือแบบหนูก็ต้องบอกให้เขารู้จักอายบ้าง

แล้วคุณแม่ละ ?

เบส :  คุณแม่ก็นอนร้องไห้ค่ะ

กลายเป็นลูกสาวเป็นคนเคลียร์ ?

เบส : คือต้องบอก คือหนูก็ไม่ได้อยากจะไปอะไรเขานะ แต่แค่หนูอยากจะสื่อให้เขาเข้าใจ คนเรามันก็ต้องรู้จักอายบ้าง ผิดชอบชั่วดี

แล้วพอเคลียร์กับผู้หญิงเสร็จ หนูกลับมาเคลียร์กับพ่อยังไง ?

สมรักษ์ : อันนี้ตีท้ายครัวหรือตีท้ายทอย

เบส : หนูก็บอกพ่อว่าทำผิดก็ยอมรับผิด เป็นลูกผู้ชายก็ขอโทษ และปรับปรุงตัว ถ้าเป็นไปได้ ก็อย่ามีอะไรงี้ หนูเคยพูดถึงขั้นพ่ออยากได้อะไร อยากได้เงินเท่าไหร่ หนูให้ได้หมดเลยแต่ขอเรื่องนี้เพราะหนูไม่อยากให้แม่เสียใจ แต่ถ้ามันพลาดขึ้นมา ก็ต้องเซฟแม่ คือผู้หญิงคนนั้นอย่ามาทำอะไรแม่ พ่อก็ต้องด่าผู้หญิงคนนั้นด้วย ไม่ใช่ปกป้องเขา

แล้วพี่บาสรู้สึกยังไง ลูกพูดขนาดนี้ ?

สมรักษ์ : มันเป็นธรรมดาของผู้ชายที่หลงผิดบ้าง แต่หลงผิดแล้วเราก็กลับมา มันก็ไม่มีอะไร เพราะว่าทุกสิ่งทุกอย่างครอบครัวเป็นใหญ่สุด

เรื่องนี้มันนานมาแล้วใช่มั้ยฮ้ะ ?

สมรักษ์ : นานแล้ว

เบส : พึ่ง 2 ปีได้

สมรักษ์ : ไม่มีแล้วมันผ่านไปแล้ว

ฝากบอกผู้หญิงที่คิดจะเข้ามาหาคุณพ่อหน่อย ?

เบส : ฝากแค่ว่าคนดีๆเขาไม่ทำกัน ก็คิดเอา

เรียกได้ว่านอกจากจะกลายเป็นหัวหน้าครอบครัวแล้ว ยังเป็นคนจัดการเรื่องผู้หญิงของพ่อด้วยละค่ะ ซึ่งคุณพ่อนั้นก็ยืนยันเลยว่าไม่มีแล้ว เรื่องมันผ่านมาแล้ว แหม ลูกสาวดุขนาดนี้คุณพ่อคงไม่กล้าแล้วแหละเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : NGOA TV