เปิดภาพผู้หญิงที่ เป๊ก สัญชัย กลัว

เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม และ เป๊ก สัญชัย สามีของนักแสดง-พิธีกรสาว ธัญญา ธัญญาเรศ เพราะมีมิตรภาพที่ยาวนานมาก แถมยังดูแลกันดีเหมือนกับพี่น้องจริงๆ

อย่างก่อนหน้านี้ที่ เป๊ก บินไปฉีดวัคซีนที่ต่างประเทศก็ได้พาคุณแม่ของเอมี่ไปดินเนอร์ และเซอร์ไพรส์วันเกิดอย่างอบอุ่นให้ด้วย ทำเอาสาวเอมี่ที่ไม่สามารถไปหาคุณแม่ด้วยตัวเองได้ เพราะสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ถึงกับน้ำตาไหลออกมาด้วยความซึ้ง

แต่ล่าสุด นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ก็ได้เผาเอมี่กลางรายการ เงาผาขน ที่มีเอมี่เป็นแขกรับเชิญเลยว่า เอมี่เป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เป๊กกลัวมากเวลาเมา เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แทค : ผมรู้ตัวตนของเขาเลยว่า เขาเป็นแบบไหน ข้างนอกจะเป็นคนสวย เพอร์เฟค ดี แต่เวลาอยู่ใกล้ๆผมอยากจะบอกพวกคุณเลยนะว่าเขาเป็นอีกแบบนึง

แบบนั้นคืออะไร ?

แทค : แบบนั้นคือเวลาเขาแอลกอฮอล์ลงตัวเนี่ย โอ้โห อยากจะบอกเลยว่านั่นคือนางแม่มด กอดคอรุ่นพี่ รุ่นน้อง ไม่มีคำว่ารุ่นพี่รุ่นน้องแล้ว เวลาเข้าปากไม่มีแล้ว

แทค : คุณเอมี่เป็นสายปาร์ตี้ครับ แล้วก็จะชอบไปปาร์ตี้บ้านรุ่นพี่คนนึง เรียกว่าพี่เป๊กละกัน เขาก็ชอบไปนั่งกินข้าวกันอะไรกัน แล้วก็ดึกๆมาก็จะมีการดื่มกันนิดหน่อย ผู้หญิงคนนี้เป็นคนที่พี่เป๊กกลัวที่สุดเวลาเมา เขาไม่เคยกลัวผู้หญิงคนไหนเลย

คุณพูดเวอร์ไปรึเปล่า ปกติคุณเป๊ก สัญชัยใครๆก็ต้องกลัวเขานะ แต่คุณคือยังไงคุณเอมี่ ?

เอมี่ : ก็เป็นน้องที่เรียบร้อยแล้วพี่เป๊กก็เลยเอ็นดู

อันนี้ไม่ใช่แล้ว จริงหรือไม่ที่เขากลัวทุกครั้งเวลาเจอคุณ ปกติแล้วเขาจะนอนเร็วแต่เวลาเจอคุณทีไรไก่ไม่ขัน ไม่นอนจริงหรือไม่ ?

แทค : จริงครับ จริงแท้และนอนฮ้ะ

แหม เรียกได้ว่างานนี้หนุ่มแทคก็เผาเพื่อนซะไม่เหลือเลยละค่ะ เพราะบอกเลยว่าถ้าแอลกอฮอล์เข้าปากเมื่อไหร่จะเปลี่ยนเป็นนางแม่มดทันที แถมหนุ่มรุ่นพี่อย่างเป๊กยังต้องกลัวเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะเป็นสายเฮฮาแถมยังมีเพื่อนพี่น้องเยอะมาก อย่างกับหนุ่มเป๊กเองก็สนิทจนเหมือนเป็นน้องสาวแท้ๆคนนึงเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการเงาเผาขน